ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"คริสซี่ ไทเก้น" อยากเปลือยอก ช่วยปาปารัซซี่ให้มีงานทำในช่วงโควิด-19

645 6
คริสซี่ ไทเก้น อยากเปลือยอก ช่วยปาปารัซซี่ให้มีงานทำในช่วงโควิด-19

"คริสซี่ ไทเก้น" เป็นนางแบบระดับโลกเชื้อสายไทย ที่ถือเป็น "เจ้าแม่แห่งทวิตเตอร์" ด้วยฟอลโลเวอร์กว่า 12 ล้าน ทวิตอะไรขึ้นมาก็เป็นประเด็นไปหมด ล่าสุดเธอบอกว่า อยากเปิด "หัวนม" ให้ปาปารัซซี่ถ่ายภาพ เพราะเป็นอีกอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ว่างงานกันถ้วนหน้า คริสซี่เลยอยากสร้างประเด็น ให้ปาปารัสซี่มีงานทำ

ล่าสุด นางแบบอเมริกันเชื้อสายไทย-นอร์เวย์ "คริสซี่ ไทเก้น" ภรรยาของนักร้องดัง "จอห์น เลเจ้น" ที่เธอขยันทวิตข้อความแรงๆฮอทๆอัพเดตให้แฟนคลับได้อ่านกันอยู่เรื่อยๆ เกิดความเป็นห่วงเหล่า"ปาปารัซซี่" ขึ้นมา เพราะเธอรู้ดีว่า เหล่าปาปารัซซี่ต้องกำลังประสบความเดือดร้อนกันอยู่แน่นอน จากผลกระทบของโรคโควิด 19 ที่ทำให้ไม่มีงานทำจนเกิดปัญหาปากท้อง ที่คริสซี่ ดูจากปาปารัซซี่ที่เกาะติดอยู่หน้าบ้านพักของเธอ เพื่อรอถ่ายรูปเธอกับจอห์น แต่เหล่าปาปารัซซี่ก็ไม่มีทางได้ทำงาน เพราะคริสซี่กับจอห์นไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนเลย เพราะต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านอย่างเดียวเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ

ทำให้คริสซี่ เกิดปิ๊งไอเดียที่อยากจะช่วยให้เหล่าปาปารัซซี่มีงานทำ เลยทวิตถามความเห็นแฟนคลับ ว่าเธอควรจะเดินออกไปทำอะไรหน้าบ้านดี? จะได้ช่วยสร้างให้เกิดข่าว แล้วปาปารัซซี่ก็จะได้แชะภาพเธอเอาข่าวไปส่ง บก. แต่สิ่งที่แฟนคลับอยากเห็นว่าคริสซี่จะทำจริงหรือไม่? นั่นก็คือการเดินออกไปเปิด "หัวนม" ให้ปาปารัสซี่ถ่ายรูป


โดยคริสซี่ทวิตข้อความระบุว่า คุณรู้มั้ยว่าตอนนี้ใครกำลังประสบกับความทุกข์ทรทาน ก็ช่างภาพปาปารัซซี่ไงล่ะ เพราะตอนนี้ไม่มีใครเดินออกมาให้พวกเขาได้ถ่ายรูปกันเลย ไม่ต้องอื่นไกล ดูได้จากปาปารัซซี่ที่อยู่หน้าบ้านฉันเองตอนนี้ พวกเขาได้แต่คอย คอยคอย ให้ฉันเดินออกจากบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีทางจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หัวนมของฉันที่ไม่มีทางจะหลุดออกมาให้พวกเขาเห็น เอ้ หรือว่าฉันจะเปิดหัวนมให้พวกเขาได้ถ่ายรูปดีนะ

ช่วยคิดหน่อยสิ ว่าฉันจะทำอะไรดีเพื่อช่วยเหลือเศรษฐกิจของประเทศ แกล้งทะเลาะตบตีกับจอห์น?(สามี) หรือฉันควรจะเมาเหล้า? หรือว่าลากแม่ของฉันเหมือนลากสัตว์ออกไปที่รถดี?

อัพเดท: สุดท้าย ฉันก็ไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากวางโดนัทไว้หน้าบ้าน แต่ก็ไม่มีใครหยิบไปกินเลย

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @chrissyteigen Twitter @chrissyteigen
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend