ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดใจ "โจแอน บุญสูงเนิน" จากนางโชว์ สู่แม่ค้าขายหมูสวรรค์

1.10K 41

"โจแอน บุญสูงเนิน" นางโชว์ตัวแม่รุ่นเก๋า เปิดใจเล่า แบบหมดเปลือก หลังเจอพิษโควิด-19 หันมาเป็นแม่ค้าขายหมูสวรรค์ แม้รายได้ไม่เหมือนเก่า แต่ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป

จากปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 ทำให้หลากหลายอาชีพตกที่นั่งลำบากแล้วยิ่งชีพคนกลางคืน ยิ่งลำบากไปใหญ่ เนื่องจาก ทางรัฐบาลประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉินและเคอร์ฟิว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ทำให้สถานบันเทิงต้องปิดตัวลงช่วงคราวแน่นอนว่า คนที่ทำอาชีพกลางคืน ตกงาน ขาดรายได้ บางคนก็กลับบ้านต่างจังหวัด แต่ชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นต่อไป

อีกหนึ่งคน ที่คร่ำวอดอยู่ในแวดวง คนกลางคืนมากว่า 23 ปี "โจแอน บุญสูงเนิน" นางโชว์ตัวแม่ ที่พูดชื่อแล้วคนรุ่นก่อนจะต้องร้อง ออ ขึ้นมาทันทีโจแอน เป็นอีกหนึ่ง ศิลปินที่มีอาชีพ อยู่ในสถานบันเทิง แต่เมื่อ เจอพิษโควิค-19 ก็ต้องหารายได้เสริมเพิ่มเติมในช่วงนี้ก่อน "โจแอนบุญสูงเนิน" เปิดใจกับเนชั่นบันเทิงว่า พอทางการประกาศ โจแอน ก็เริ่มหาลู่ทาง ว่าชีวิตจะเดินไปทางไหนต่อ ซึ่งตัวเอง คิดการยาวว่าต้องให้เวลาอีกหลายเดือนกว่า สถานการณ์จะดีขึ้น

เลยหันไปปรึกษา ครอบครัวและ คนใกล้ตัวอย่าง ฮายอาภาพร และ แม่เม้าท์ ฉันทนา กิติยพันธ์ แนะนำว่าให้หาอะไรทำที่ตัวเองถนัด และโชดดี ที่ แม่ มีสูตรหมูสวรรค์ แบบโบราณ เลยศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมตจนลงตัว แม้ว่าจะไม่เคยอยู่ในเส้นทางอาชีพแม่ค้ามาก่อนในภาวะแบบนี้ ต้องเดินหน้าแต่ไม่ย่อท้อ

โดยหมูสวรรค์สาวน้อยมหัศจรรย์มี 4 เวอร์ชั่น 4 ราคา รายละเอียดต่อไปนี้

ไซต์ S ราคา100 บาท ไซต์ M ราคา 200 บาท ไซต์ L ราคา 500 บาท ไซต์XXL ราคา 1,000 บาท บริการจัดส่งทั่วประเทศไทยหรือจะสั่งสิ้น ค้า ล่วงหน้าหรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 062-8916579, 089-9660781, 088-8249394

พร้อมทิ้งท้าย ส่งกำลังใจให้อาชีพ คนกลางคืน ว่า ต้องมีสติ อย่าตื่นตระหนก ให้ตระหนักว่าโลกใบบี้มีเกิดแก่เจ็บตาย มันมาแล้วก็ไป พร้อมให้ทำตามคำสั่งของทางการ และให้คิดสร้างอาชีพ ให้มีรายรับ อย่าอายทำกิน. อย่าหมิ่นเงินน้อย. อย่าคอยวาสนา พวกเราคนไทยในยามนี้ต้องร่วมสู้กับโรคระบาดในครั้งนี้พร้อมกับเพื่อนร่วมโลก เริ่มที่ตัวเราก่อนปฎิบัติตามคำแนะนำของทางการแล้วเราจะกลับมามีความสุขทำมาหากินได้เดิมในระยะเวลาที่ไม่ยาวนานเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์