ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

แฟนคลับ"เป๊ก ผลิตโชค" บริจาค 1.38 ล้าน จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลรามาธิบดี

769 30
แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค บริจาค 1.38 ล้าน จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลรามาธิบดี

เหล่านุช ซึ่งเป็นชื่อเรียกเหล่าแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค ร่วมบริจาคเงิน 1.38 ล้าน ในนาม เป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับ เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี รับมือกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินและกลุ่มแฟนคลับที่เดินหน้าทำกิจกรรมช่วยสังคมกันต่อเนื่องมาตลอด สำหรับกลุ่มแฟนคลับของศิลปินหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค โดยแฟนคลับหรือเหล่าบรรดา นุช ก็ได้ผุดโปรเจค "นุชร่วมใจสู้ภัยโควิด" เพื่อร่วมกันส่งต่อพลังใจให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ ในภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ด้วยการเปิดรับบริจาคผ่านบัญชีธนาคาร ทุกยอด 200 บาทจะได้รับพวงกุญแจ PECK สู้ภัยโควิด หรือชุด PECK เต๊าะนุช 1 ชุด และเมื่อมียอดบริจาค 500 บาท จะได้รับพวงกุญแจลายพิเศษ 1 ชิ้น โดยเปิดรับบริจาคมาตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 ถึงล่าสุด 13 เมษายน 2563 ปิดรับบริจาคพร้อมสรุปยอดรวมทั้งสิ้น  1.38 ล้านบาท

โดยแฟนคลับ "เป๊ก" ผลิตโชค โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์ @30upLovePalit สรุปยอดบริจาค หลังหักค่าใช้จ่าย เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้มูลนิธิรามาธิบดี เนื่องในสถานการณ์โควิด-19 ในนามเป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับ รวมแล้วเป็นจำนวน 1.38 ล้านบาท  ขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำบุญ วันที่ส่งมอบจะมาแจ้งอีกครั้ง #เป๊ก ผลิตโชค #นุชร่วมใจสู้ภัยโควิด 


ซึ่งเงินจำนวนทั้งหมดจะถูกบริจาคเข้ามูลนิธิรามาธิบดี สำหรับซื้อเครื่อง EV1000 clinical platform และเครื่อง The Clear Sight system รวมมูลค่า 1.3 ล้านบาท เพื่อใช้ในการดูแลและรักษาผู้ป่วยในวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา และเงินอีกส่วนหนึ่งจะบริจาคสมทบทุนในมูลนิธิรามาธิบดี ในนาม เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และแฟนคลับ นั่นเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend