ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ใบเตย อาร์สยาม" อุ้มท้องไลฟ์ขายของแบรนด์เนม นำเงินให้ รพ. 2 แสน

558 14
ใบเตย อาร์สยาม อุ้มท้องไลฟ์ขายของแบรนด์เนม นำเงินให้ รพ. 2 แสน

เรื่องราวดีๆ ที่ชาวเน็ตต่างแห่ชื่นชม ว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" นำเงินจากไลฟ์สดขายของแบรนด์เนมมือสอง ช่วยกองทุนโควิด-19 ให้แก่ 2 โรงพยาบาล เป็นจำนานเงินสูงถึง 2 แสนบาท

พักเรื่องดราม่าใดใด สำหรับว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ขอมุ่งมั่นทำความดีต่อไป โดยล่าสุด โอนเงินส่วนหนึ่งจากการไลฟ์สดขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง เพื่อบริจาคให้กับ กองทุน COVID-19 โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และ มูลนิธิโรงพยาบาลหาดใหญ่ เป็นจำนวนเงินรวม 200,000 บาท พร้อมโพสต์อนุโมทนามายังแฟนคลับแฟนเพลง ที่มีส่วนร่วมงานบุญในครั้งนี้

"ใบเตยขอขอบคุณทุกๆ คนที่มาช่วยกันอุดหนุนกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ของใบเตยมากๆ นะคะ ใบเตยได้ร่วมบริจาคเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายของใน Live page ใบเตย อาร์สยาม แก่ 2 สถานที่ ได้แก่โรงพยาบาลวชิระ จ.ภูเก็ต และ มูลนิธิโรงพยาบาลหาดใหญ่ ใบเตยขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงผู้ป่วยของทั้ง 2 รพ. และประชาชนคนไทยทุกคนที่กำลังต่อสู้กับโรคร้ายนี้อยู่นะคะ และขอบคุณคนดู Live ที่น่ารักมากๆ ยอดคนดูสูงที่สุดเท่าที่เคย Live มาเลย ขอบคุณอีกครั้งค่ะ"

งานนี้ทำเอาได้ใจคนที่รู้ข่าว พากันอนุโมทนาสาธุ ขอให้ว่าที่คุณแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" และลูกสาวตัวน้อยๆ ในครรภ์ มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ มีความสุขกันทั้งครอบครัว


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend