ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

ส่อแววดราม่า หลัง "อั้ม พัชราภา" ช่วยเหลือชาวเน็ต ขอข้าวสาร

8.51K 15
ส่อแววดราม่า หลัง อั้ม พัชราภา ช่วยเหลือชาวเน็ต ขอข้าวสาร

ส่อแววดราม่าหลังจาก อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ เหตุชาวเน็ตมาคอมเม้นต์ ขอข้าวสาร แต่ไม่วาย ดราม่าตามกันยาวๆ เพราะชาวเน็ตดั้นมารุมขอ บริจาค จาก 'อั้ม พัชราภา' เป็นจำนวนมาก จนทำให้ ชาวเน็ตบางส่วน ไม่เห็นด้วยพร้อมจวกกลับว่า 'อั้ม พัชราภา' เป็นดาราไม่ใช่มูลนิธิ

ต้องบอกว่ายืนหนึ่งเรื่องช่วยเหลือสังคมจริงๆกับ นางฟ้าตลอดกาล อย่าง ดาราสาว 'อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ' ที่ปิดทองหลังพระอยู่เสมอและล่าสุดก็ยังช่วยเหลือแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ เป็น ภาพที่ อั้มลงขอบคุณ "กระแต ศุภักษร"ที่ส่งน้ำดื่ม มาให้

โดย มีข้อความว่า "พี่อั้มหนูรบกวนขอข้าวสารนมมาม่า..เพราะตกงาน นางเอกดังตอบกลับ'ขอที่อยู่ค่ะ' แต่หลังจากที่ นางฟ้า 'อั้มพัชราภา' ให้ความช่วยเหลือ ไม่วายดราม่าตามกันยาวๆ เนื่องจาก มีชาวเน็ต มารุมขอบริจาค จาก 'อั้มพัชราภา' เป็นจำนวนมาก จนทำให้ชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยพร้อมจวกกลับว่า 'อั้มพัชราภา' เป็นดาราไม่ใช่มูลนิธิ

ข้อความที่ชาวเน็ตออกมาตอบโต้กัน ใน ig 'อั้มพัชราภา'

คนที่ขอ - "พี่อั้มค่ะตอนนี้ตกงานค่ะ อยากทำงานค่ะ รัฐบาลก็ไม่ช่วยค่ะ แถมลำบาก มากค่ะ อยากขอความช่วยเหลือจากพี่อั้มค่ะ ขอ ให้พี่อั้มเห็นคอมเมนต์ทีเถอะค่ะ

คนที่ขอ -" ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจบางที่เราก็มีความหวังไปเรื่อยอ่ะค่ะ ขอโทษน่ะค่ะถ้า บางที่มันรบกวนโดยที่เราไม่ตั้งใจอ่ะค่ะ อยากขอโทษ ด้วยค่ะ"

และ ข้อความบางส่วน ที่โต้กลับว่าไม่เหมาะสม

"ใครเดือนร้อน ใครไม่มีเงิน เข้าใจว่าลำบาก แต่ไม่อยากให้เข้ามาขอเงินกันแบบนี่ค่ะแต่ ไม่มีเงินให้ฟรีๆนะคะมันง่ายเกินไปค่ะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์