ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

โซเชียลรุมถล่ม "แต้ว" หลังอัพคลิปเต้น

26.81K 11
โซเชียลรุมถล่ม แต้ว หลังอัพคลิปเต้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีความสามารถหลากหลายด้านจริงๆ สำหรับสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ช่วงนี้เธอได้โพสคลิปเต้นถี่ จนมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงลบเยอะมากแต่เธอ ก็โนสนโนแคร์ ยังคงเดินหน้ารักษาตำแหน่ง "ดาว TIKTOK" ต่อไป

เจ้าแม่นาคี หรือ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์มักจะได้รับบทบาทในการแสดงที่เป็นสาวหวานเรียบร้อยตามใบหน้าที่สวยหวานก็อาจจะทำให้คนติดภาพลักษณ์นางเอกที่ต้องสวมผ้าถุง นั่งพับเพียบแต่ในชีวิตจริงแต้วเป็นคนที่มีกิจกรรมค่อนข้างเยอะ เธอออกกำลังกายหลายประเภทรวมไปถึงการเรียนเต้นด้วย เธอฉายแววเรื่องเต้นตอนงานกีฬาใหญ่ของวิก3พระราม4ที่จะต้องมีการแสดงของนักแสดงทุกคน เธอโดนเด่นมากจนคนชมเยอะว่าเธอมีทักษะทางด้านนี้สุดๆ

หลังจากนั้นเธอก็เดินหน้าฝึกฝนจะเห็นได้ตามคลิปที่เธอโพสตามโรงเรียนสอนเต้นจนทักษะของเธอดีขึ้นมีงานเปิดตัวสินค้าจ้างให้เธอไปเต้นในงานเปิดตัว ถือว่าเธอมาถูกทางมากๆที่ฉายแววในเรื่องของการเต้น

แต่พอมาในช่วงของการระบาดโควิด-19 ที่ดาราหลายคนก็หันมาเต้นกับ APP สุด ฮิต อย่าง TIKTOK แต้วเองก็ไม่พลาดที่จะโชว์ทักษะการเต้นที่ฝึกฝนมาแต่กลับได้รับคำวิจารณ์ในเชิงลบเยอะมากๆ

บ้างก็ว่าเธอเปลี่ยนไปบ้างก็ว่าเธอร้ายขึ้น บ้างก็ว่าเธออยากโชว์เรือนร่าง จนไปถึงคำหยาบคายก็เยอะมากๆอาจจะด้วยการแต่งตัวที่เป็นชุดแนวออกกำลังกาย ซึ่งที่จริงแล้วชุดพวกนั้นก็เป็นแบรนด์ที่เธอเป็นหุ้นส่วนก็ไม่แปลกที่เธอจะหยิบจับมาใส่บ่อย

ถ้าเปิดใจ ไม่ยึดติดกับภาพในละคร บทบาทที่แต้วต้องไปแสดงเป็นตัวละครหรือเป็นคนอื่น เธอถือว่าเป็นคนที่มีทักษะด้านการเต้นดีทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์