ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ BLACKPINK สุดปัง! ขึ้นปก "โว้ค เกาหลี" กับ "คุมะ" น้องหมาสุดรัก

1.14K 8
เจนนี่ BLACKPINK สุดปัง! ขึ้นปก โว้ค เกาหลี กับ คุมะ น้องหมาสุดรัก

"เจนนี่" ไอดอลสาวเกาหลีแห่งวง BLACKPINK ล่าสุดขึ้นปก "โว้ค เกาหลี" ฉบับ May 2020 แต่ที่สร้างความฮือฮาก็คือ งานนี้ เจนนี่ไม่ได้ขึ้นปกคนเดียว แต่มากับนายแบบรับเชิญคนพิเศษ นั่นก็คือ "คุมะ" สุนัขแสนรักของเจนนี่นั่นเอง

เจนนี่ วง BLACKPINK ล่าสุดมากับลุคหรูหราไฮแฟชั่น ในชุดของ "Chanel" ขึ้นปก โว้ค เกาหลี May 2020 แต่เจนนี่ไม่ได้มาคนเดียว เพราะเธอควงคู่ขึ้นปกพร้อมกับนายแบบหน้าตาดีและน่ารักสุดๆ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น "น้องคุมะ" น้องหมาสุดรักของเจนนี่นั่นเอง ที่แฟนคลับจะทราบดีว่า เจนนี่ทั้งรักทั้งหลงน้องหมาของเธอมากแค่ไหน ที่เธอมักโพสต์ภาพสุดน่ารักของคุมะ ให้แฟนคลับได้ร่วมชื่นชมกันในไอจีอยู่เป็นประจำ 

โดย "คุมะ" เป็นน้องหมาพันธ์ุปอมเมอเรเนี่ยน ชื่อ คุมะ แปลว่าหมี ในภาษาญี่ปุ่น เพราะน้องคุมะ มีขนสีน้ำตาลสวย ดูคล้ายหมี แต่เป็นหมีตัวน้อยน่ารักขนฟู ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

ซึ่งนอกจากคุมะ เจนนี่ก็ยังมีน้องหมาสุดรักอีกตัว ที่เธอเลี้ยงคู่กันกับคุมะ นั่นก็คือ น้องหมาพันธุ์ ค็อกเกอร์ สเปเนียล ชื่อว่า "ไค" ที่ เจนนี่ ก็มักโพสต์ภาพสุดน่ารักของไค คู่กับคุมะ ให้แฟนคลับได้ร่วมชื่นชมกันในไอจีอยู่เป็นประจำเช่นกัน 

แถม "ไค" ยังเคยมีประสบการณ์ถ่ายแบบแฟชั่นคู่กับเจนนี่ ลงใน "แอล เกาหลี" เมื่อช่วงปลายปีก่อนมาแล้วด้วย แต่เสียดายที่ตอนนั้น ไค ไม่ได้ขึ้นปก


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @jennierubyjane IG @voguekorea
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend