ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"เฟียต พัทธดนย์"โพสต์คลิปทีมดับไฟป่า สุดระทึก

319 2

แสดงตัวเป็นอีกพลังคนบันเทิงที่ร่วมช่วยดับไฟป่า เชียงใหม่ ด้วยการส่งความช่วยเหลือไปให้พี่ ๆ เจ้าหน้าที่และอาสา สำหรับหนุ่ม"เฟียต - พัทธดนย์ จันทร์เงิน" ที่ล่าสุดนอกจากจะออกมาขอบคุณเพื่อน ๆ แฟนคลับที่ระดมทุน และสิ่งของได้ไปถึงมือเหล่าทัพหน้าแล้ว เจ้าตัวยังโพสต์คลิปไฟไหม้ ที่กำลังโหม ณ บ้านม้งดอยปุย ให้เห็นถึงความน่าเป็นห่วงด้วย

กำลังใจจากเหล่านักแสดงยังคงส่งไปสู่เหล่านักผจญเพลิงมืออาชีพ และเหล่าอาสาสมัครในการช่วยกันดับไฟป่าที่เกิดขึ้น จังหวัดเชียงใหม่ อย่างต่อเนื่อง น่าสุดนักแสดงหนุ่ม "เฟียต - พัทธดนย์ จันทร์เงิน"นอกจากจะร่วมช่วยเพื่อน ในวงการ และแฟนคลับช่วยกันระดมทุนซื้อ อุปกรณ์ อาหาร ที่จำเป็นมอบให้แก่เจ้าหน้าที่และทีมงาน ซึ่งความช่วยเหลือส่วนนี้ก็ได้ไปถึงแล้ว จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณทุกคนที่ร่วมช่วยกันดับไฟป่า

หนุ่มเฟียต ยังโพสต์คลิปสุดระทึกและดูอันตราย สำหรับเจ้าหน้าที่ และผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญในการดับไฟป่า กับคลิป ของไฟป่า ที่กำลังโหมกระหน่ำอย่างรุ่นแรง และมีเหล่าเจ้าหน้าที่อาสา เข้าไปช่วยกันดับไฟป่า และสร้างแนวกันไฟ ซึ่งในคลิปนั้น เป็นการบอกเล่าว่า "จุดนี้ได้เกิดเหตุไฟไหม้ขึ้นมา ซึ่งมีอาสาเกือบ 30 คนมาร่วมกันดับไฟ และร่วมกันทำแนวกันไฟ

โดยคลิปดังกล่าวหนุ่มเฟียต ได้ชี้แจงว่า มาจากคุณก้อย จากบ้านม้งดอยปุย

จากคลิปดังกล่าวเห็นได้ว่า ความต้องการความช่วยเหลือในการดับไฟป่านั่นยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องในตอนนี้ เพราะไม่อาจจะทราบได้ว่าไฟนั้นจะลุกไหม้ขึ้นมาเมื่อใด 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend