ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"จ๊ะ อาร์สยาม" ลงคลิปส่งต่ออาหาร วอนชาวเน็ตอย่าดราม่า

65 3

นักร้องลูกทุ่ง "จ๊ะ อาร์สยาม" ลงคลิป การส่งต่ออาหารให้พี่ รปภ และพี่ๆ ที่กวาดถนน พร้อมแจงว่า ให้บ่อยแต่ไม่เคยอัดคลิป แต่เหตุที่อัดคลิปเนื่องจาก ก่อนหน้านี้ได้ โพสต์ภาพ รีวิว วอนชาวเน็ตอย่าดราม่า

ดาราคนดัง หลายคน ต่างโดนดราม่า ภาพอาหารเต็มโต๊ะเนื่องจาก เหล่าคนบันเทิงช่วยรีวิว โปรโมทร้านอาหารต่างๆในช่วง โควิด 19 ซึ่ง นักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ อาร์สยาม"หรือจ๊ะ นงผณีก็ได้โพสต์ภาพอาหารมากมายบนโตะอาหารเช่นกัน แต่งานนี้ "จ๊ะ อาร์สยาม" ขอโพสต์ ดัก ก่อนจะเกิดดราม่า โดยคลิปที่"จ๊ะ อาร์สยาม"ลงนั้นเป็นการส่งต่ออาหารที่ เจ้าตัวได้จากการรีวิว

"ที่ส่งมาให้ทาน จ๊ะส่งต่อพี่ยามและพี่ที่มากวาดถนนตลอดเลยนะคะ แต่ปกติไม่ถ่ายคลิป กลัวคนจะว่า แต่พอมีดราม่าขอถ่ายลงหน่อยนะคะ จะได้รู้ว่า เราไม่ได้ทานคนเดียวและเจตนาของเราที่ลงไม่ได้อวดรึอะไรนะคะ แค่อยากช่วยโปรโมททางร้าน ทุกร้านยินดีช่วยค่ะ"

พร้อมทั้งแจง ว่า "เวลาใครส่งอะไรมาให้ทาน อย่าดราม่าจ๊ะเลยนะคะ ถือว่าช่วยร้านโปรโมทเพราะช่วงนี้ทุกร้านก็ขาดรายได้ ต้องเลี้ยงลูกน้องอีก และอีกอย่าง ส่งมาให้จ๊ะก็ไม่ได้ทานคนเดียว แจกจ่ายให้พี่ยามบ้าง พี่ที่มากวาดถนนในหมู่บ้านบ้างยินดีช่วยเหลือทุกร้านในสถานการณ์แบบนี้ ขอร้องทุกคนอย่าดราม่าเลยนะคะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend