ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปู-ไปรยา" ลงภาพความคิดถึง กอดคุณยาย และครอบครัว ที่อ่างทอง

287 14

ในช่วงเทศ สงกรานต์ เป็นประจำทุกปีที่หลายๆคนจะกลับบ้าน ต่างจังหวัด เพื่อที่จะไปหาญาติผู้ใหญ่ รถน้ำดำหัว ขอพร แต่ในปีนี้ ต้องงดไปก่อนรวมถึง ปู-ไปรยา ที่ได้แต่ ลงภาพความคิดถึงเมื่อ 6เดืออน ที่ กอดคุณ ยาย และครอบครัว ที่จังหวัด อ่างทอง

อย่างที่ทราบกันว่าเทศกาล สงกรานต์ ในปีนี้ 2563อยู่ในช่วงภาวการณ์แพร่ระบาดของ โควิค-19ทำให้งดกิจกรรมต่างๆตามประเพณีไทย ร่วมถึง การเล่นน้ำ หรือการเดินทางข้ามจังหวัด เพื่อไปหาญาติผู้ใหญ่ที่เครพนับถือหลายๆคนจึงส่งผ่านความคิดถึงผ่ายโลก โซเซียล รวมถึงดาราสาวหน้าคมอย่าง ปู-ไปรยาลุนด์เบิร์ก ได้ โพสต์ภาพและคลิป โดย ลงอินสตาร์แกรมส่วนตัวprayalundberg ที่อยู่กับ ครอบครัวในจังหวัดอ่างทอง ในช่วงสงกรานต์เป็นภาพเมือ6เดือนก่อน เป็นภาพที่เธอกำลังสวมกอดคุณยายคุณตาและครอบครัว พร้อมข้อความ โดย เป็นข้อความภาษาอังกฤษใจความว่า

สวัสดีปีใหม่ไทยฉันกอดคุณยายของฉันเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมาฉันเสียใจที่ฉันรอนานมากเพราะฉันอยากทำในสิ่งที่ฉันคิดว่าสำคัญต่อชีวิตของ ฉันก่อนฉันไม่รู้เลยว่าครั้งต่อไปจะเป็นยังไง คุณยายของฉันมา จากหมู่บ้านเล็กๆในประเทศไทยที่มีการสนับสนุนด้านสุขภาพยังไม่มากพอ ฉันหวังว่าชาวไทยหลายคนจะมีสติในช่วงนี้

ปู-ไปรยา ลงท้ายข้อความว่าคิดถึงครอบครัวและ โปรดมีสติในช่วงปีใหม่ไทย ซึ่งมีชาวเน็ตหลายคนมาแสดงความคิดถึง ว่าคิดถึงบ้านเช่นกันเหมือน ปู-ไปรยาพร้อมกับ อวยพร สุขสันต์สงกรานต์ให้กับ ดาราสาวปู-ไปรยา อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend