ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

9 สาววง Twice ขึ้นแท่นศิลปินระดับโลกเต็มตัว ขึ้นปกดังสหรัฐฯ

539 10
9 สาววง Twice ขึ้นแท่นศิลปินระดับโลกเต็มตัว ขึ้นปกดังสหรัฐฯ

9 สาววง Twice เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งเกาหลีใต้ ขึ้นแท่นศิลปินระดับโลกเต็มตัว เพราะล่าสุด พวกเธอถูกเลือกให้ขึ้นปกและถ่ายแบบให้กับ Allure แม๊กกาซีนแฟชั่นชื่อดังของสหรัฐฯ ฉบับล่าสุดประจำ May 2020

โดยคนที่ถูกเลือกให้ขึ้นปก Allure US May 2020 มีเพียงคนเดียวคือ"จีฮโย"ในฐานะที่เธอเป็นลีดเดอร์ของวง Twice เกิร์ลกรุ๊ปที่ขายดีที่สุดของวงการเค-ป็อปตอนนี้ ส่วนอีก 8 สาว ทั้ง นาย็อน,จองย็อน,โมโมะ,ซานะ,มินะ,ดาฮย็อน,แชย็อง และ จื่อ-ยูหวี ก็ได้ถ่ายแบบเซ็ทใหญ่ภายในเล่มครบทุกคน พร้อมมีบทสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษด้วย

ในอินสตาแกรมทางการของ Allure US ได้โพสต์ถึงสาวๆ Twice ระบุว่า พวกเธอได้ครองความเป็นแถวหน้าของวงการเค-ป็อป มาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2015 โดยทั้ง 9 สาว จะมาบอกเล่ามุมมองและนิยามความงามของพวกเธอ

โดย Allure US อธิบายว่า การนำสาวๆ Twice มาขึ้นปก เพราะที่ผ่านมา Allure มีนโยบายที่จะค้นหาต้นแบบทางความงามที่มีอยู่ทั่วโลก ไม่ใช่เพียงแค่ในสหรัฐฯอย่างเดียว ซึ่งฉบับของ Twice ทำเสร็จในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 พอดี ทำให้ทุกคนต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน แต่ยังไง Allure ก็ต้องนำเสนอเรื่องราวของ Twice ให้ได้ เพราะอยากจะเฉลิมฉลองให้กับความงามทุกรูปแบบของผู้หญิงที่มีอยู่ทั่วโลก

ซึ่ง Allure US ยังได้ยกคำให้สัมภาษณ์ของ"จีฮโย"สาวหน้าปก มาโพสต์ให้แฟนคลับอ่านเป็นน้ำย่อย ที่ Allure ถามเธอว่า เธอใช้วิธีไหนเพื่อหลีกหนีชั่วคราวจากการเป็นคนมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ จีฮโยตอบว่า เธอมักรู้สึกเครียดและต้องระมัดระวังเวลามีใครเห็นเธอ แต่พอเธอได้กลับไปเล่นเกมส์ออนไลน์ เธอก็จะรู้สึกว่า ได้กลับไปเป็นตัวเองอย่างแท้จริง


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @allure
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend