ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

สวยหยาดเยิ้ม "นางเอก"กับชุดไทย สงกรานต์ ยุคโควิด

698 3
สวยหยาดเยิ้ม นางเอกกับชุดไทย สงกรานต์ ยุคโควิด

เป็นประจำทุกปีเมื่อเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ทีไรก็จะเห็นเหล่าคนบันเทิงแต่องค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทยจัดเต็ม เรียกกว่าสวยสุดดุดตาแฟน ๆ กันทุกคน แม้ปีนี้จะไม่ค่อยเห็น แต่เหล่านางเอกคนดังก็งัดภาพ ขุดรูปที่เคยมีมาอวดและระลึกถึงกันเต็มโซเชี่ยล แต่ละคนบอกเลยว่าสวยกินกันไม่ลงจริง ๆ

แม้ว่าปี2563 ในบ้านเราจะเทศกาลสงกรานต์ และงดกิจกรรมรื่นเริงต่างเพื่อหลีกทางให้กับการแก้ปัญหากฤตโควิดที่เกิดขึ้นตอนนี้ จนทำให้หลาย ๆคนรู้สึกเหงา และโอดครวญถึงวันวานสงกรานต์ในปีผ่าน ๆ มาแต่นั่นก็ไม่ได้ทำวัฒนธรรมอันดีงามของเรานั้นสาปสูญไป เพราะหลายครอบครัวรวมถึงคนดังต่างโพสต์ภาพการสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวใหญ่ใหญ่กันแบบอบอุ่นที่บ้านรวมถึงคนบันเทิงด้วยเช่นกันบางคนก็จัดเต็มนุ่งห่มชุดไทยให้เข้ากับช่วงปีใหม่ไทยกันซะเลย

รวมถึงเหล่านางเอกนักแสดงหญิงหลายคน ที่หยิบภาพสวย ๆ ที่ตนเองได้แต่งองค์ทรงเครื่องสวมชุดไทยมาอวดโฉมกันในอินสตาแกรมพร้อมกับเขียนอวยพรสวัสดีปีใหม่ไทย 2563 กันแบบน่ารัก เรียกว่าหากนำภาพของเหล่าสาวๆ ในวงการมาเปรียบเทียบกันแล้ว สวยกันคนละแบบกินกันไม่ลงจริง ไม่ว่าจะเป็น เบลล่าราณี , ใหม่ ดาวิกา , ปันปัน สุทัตตา, เต้ย จรินทร์พร , ก้อย รัชวิน, ใบเตย สุธีวัน,ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช , ไอซ์ ปรีชญา ,หญิง รฐา เป็นต้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend