ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

เกือบซวย! "กิ๊ก มยุริญ" เผยเข้าใจผิด ใช้ภาพปลอมรับบริจาค

1.17K 10
เกือบซวย! กิ๊ก มยุริญ เผยเข้าใจผิด ใช้ภาพปลอมรับบริจาค

เป็นเรื่องเป็นราวเมื่อ นักแสดงสายบุญ "กิ๊ก มยุริญ" ได้เชิญชวนแฟนคลับร่วมบริจาคในโครงการ "สิ่งเล็กๆให้ฮีโรเสื้อกาวน์" แต่กลับไปใช้รูปของบุคคลอื่นที่เจ้าของภาพ ปฏิเสธว่าตนเองไม่รับทราบถึงโครงการนี้และไม่ใช่ตัวแทนในการรับบริจาค

นักแสดงสาว "กิ๊กมยุริญ" ที่ได้โพสต์ภาพ พญ.พิมพ์ใจเดชรุ่งเรืองพร้อมเขียนเชิญชวนให้ร่วม "สบทบทุน.ซื้อชุดอุปกรณ์ป้องกันเชื้อให้ฮีโร่เสื้อกาวน์เริ่มต้น คนละ 100 บาท และส่งต่อเพื่อน อีก 10 คน" ในโครงการ "สิ่งเล็กๆให้ฮีโรเสื้อกาวน์"

แต่หลังจากนั้นเจ้าของรูปคือ พญ.พิมพ์ใจ เดชรุ่งเรืองออกมาโพสว่า "ยืนยันว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดเป็นการนำรูปไปแอบอ้างโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยได้มีการติดต่อเพื่อขอให้ทางแอคเคานต์อินสตาแกรม kikmayurin ลบภาพของหมอออกแล้วแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด"ทำให้หลายคนสงสัยว่าโครงการนี้เป็นของจริงหรือไม่

ล่าสุดสาว "กิ๊ก มยุริญ" ก็ออกมาชี้แจ้งและขอขอโทษแล้วในอิสตาแกรมของซึ่งเนื้อหากล่าวว่า "ขอโทษแพทย์หญิงคนดังกล่าวและชี้แจ้งว่าโครงการ "สิ่งเล็กๆให้ฮีโรเสื้อกาวน์"มีอยู่จริงสามารถตรวจสอบได้" พร้อมกับลบภาพปัญหาทิ้งไป โดยที่มีตัวแทนของโครงการได้ออกมาอธิบายและยืนยันว่าโครงการนี้เป็นของคุณหมอจริง

"พอดีหมอแทนไม่ได้เล่นIg,ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนหมอแทนและโครงการเพื่อสังคมอย่าง โครงการสิ่งเล็กๆเพื่อฮีโร่เสื้อกาวน์นี้ขออภัยพี่กิ๊กสำหรับการสื่อสารที่ผิดพลาด และขอบพระคุณพี่กิ๊กที่ช่วยกรุณาช่วยสนับสนุนและโปรโมทโครงการนี้เพื่อคุณหมอ และคุณพยาบาล สำหรับโรงพยาบาลทั้วประเทศด้วยนะครับ ขออภัยคุณหมอพิมพ์ใจ, แฟนคลับพี่กิ๊ก รวมถึงแฟนคลับของคุณหมอพิมพ์ใจ และขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านที่ช่วยบริจาคด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากๆเลยครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์