ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

คลิปภาพวินาทีชีวิต! พายุหมุนซัดป้ายโฆษณาล้มทับรถบรรทุก

474 0

ภาพจากโทรศัพท์มือถือของประชาชนรายหนึ่ง รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดของทางสำนักงานเทศบาล สามารถบันทึกภาพขณะพายุลูกหมุน สูงเสียดฟ้า พัดถล่มลานจอดรถ ที่มีรถบรรทุก 18 ล้อ และรถยนต์ จำนวนหลายคันจอดอยู่

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 เมษายน 2563ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนักฟ้าคะนอง ในขณะเดียวกันที่บริเวณลานจอดรถ ข้างสำนักงานเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีภาพจากโทรศัพท์มือถือของประชาชนรายหนึ่งรวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดของทางสำนักงานเทศบาล สามารถบันทึกภาพขณะพายุลูกหมุนสูงเสียดฟ้า พัดถล่มลานจอดรถ ที่มีรถบรรทุก 18 ล้อ และรถยนต์ จำนวนหลายคันจอดอยู่นอกจากนี้ยังพัดป้ายโฆษณาพังถล่มลงมาทับรถที่จอดอยู่พังเสียหาย

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ สูง 12 เมตร ล้มทับรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ IVECO สีขาวหมายเลขทะเบียน 71-6632 สระบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-0198 สระบุรี พังเสียหายใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอน์เงิน หมายเลขทะเบียน ผษ 6184นครราชสีมา อยู่ป้ายโฆษณาล้มทับด้วยเช่นกัน โดยมีนายสุนทร หาญนา อายุ 38 ปีแสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก


สอบถาม นายสุนทร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มาจอดรถบรรทุกในบริเวณดังกล่าว แล้วนั่งกินข้าว อยู่ภายในรถหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีพายุลูกดังกล่าว หมุนพัดมาถล่มป้ายโฆษณา จนล้นมาล้มทับรถบรรทุกของตนเองได้รับความเสียหายโชคดีตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร

เรื่องโดย เอกสิทธิ์ อ่ำฉอ้อน | ภาพโดย เอกสิทธิ์ อ่ำฉอ้อน
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend