ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"วิน เมธวิน"ร่วมระดมทุนช่วยโควิด ยอดเกือบ 4 แสน

3.77K 1.65K
วิน เมธวินร่วมระดมทุนช่วยโควิด ยอดเกือบ 4 แสน

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ขอร่วมเป็นอีกแรงในการช่วยเหลือแพทย์ พยาบาลในการต่อสู้กับโควิด-19 สำหรับนักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต "วิน เมธวิน" จากซีรีย์เพราะเราคู่กัน ที่ร่วมกับแฟนคลับระดมทุนรับบริจาค เพื่อนำเงินส่วนนี้ไปให้กับโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งเวลาในเวลา 6 วัน สามารถระดมทุนได้เกือบ 400,000 บาท

ออกมาร่วมเป็นหนึ่งกระบอกเสียงในการช่วยเหลือวิกฤตโควิด-19ที่กำลังเกิดขึ้นในเมืองไทย สำหรับนักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน "วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร"และแฟนคลับบ้านวินที่ช่วยกันรับบริจาคนระดมทุนเพื่อนำไปช่วยเหลือแพทย์พยาบาลที่จังหวัดภูเก็ต

โดยทางทีมงานได้แจ้งข้อมูลหลังปิดรับการระดมทุนผ่านทางทวิตเตอร์ระบุว่า"สรุปยอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 7-12 เม.ย. ได้ยอดทั้งสิ้น 380,025.63บาท หลังจากนี้ทางบ้านจะนำเงินที่ได้รับทั้งหมดบริจาคให้แก่ กองทุนโควิด19 โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อทางโรงพยาบาลนำไปจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ต่อไป ขอบพระคุณทุกคนที่ร่วมบุญกับน้องวินมา ณ ที่นี้ค่ะ"

ซึ่งทีมเนชั่นบันเทิงของเราได้พูดคุยกับแอดมินบ้านวินในทวิตเตอร์ผู้อยู่เบื้องหลังการระดมทุนครั้งนี้ โดยทางแอดมิน เปิดเผยว่า "จุดเริ่มต้นของการระดมทุนเกิดจากความกังวน และเป็นห่วงทีมแพทย์ พยาบาลที่ต่อสู้กับโควิด-19ของหนุ่มวิน จึงได้คิดปรึกษาหารือกัน จนเกิดเป็นการร่วมระดมทุนที่เห็นกันและเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลที่จังหวัดภูเก็ตนั้น เนื่องจากทราบข่าวมาว่าภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ยังขาดแคลน และมีความเสี่ยงสูงจึงอยากนำความช่วยเหลือส่วนนี้ไปเป็นกำลังใจให้กับทางทีมแพทย์ และคณะที่กำลังรับมือกับโควิด-19" นอกจากนี้ทางแอดมินบ้าน ยังเล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่า "รู้สึกดีใจที่เสียงของตนเองนั้นสามารถเป็นแรงพลักดันช่วยเหลือคนอื่นในช่วงวิกฤตแบบนี้ได้ และถือเป็นครั้งแรกที่ได้ทำบุญกับแฟนคลับทุกคนแถมหนุ่มวิน ก็ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวนหนึ่งร่วมกับการระดมทุนครั้งนี้ด้วย"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend