ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"หนุ่ม ศรราม" โพสต์ "ติ๊ก" คือกำลังใจ หลังลือรักล่ม!

1.11K 5
หนุ่ม ศรราม โพสต์ ติ๊ก คือกำลังใจ หลังลือรักล่ม!

หลังมีเรื่องราวมากมายในช่วงที่ผ่านมา จนมีกระแสข่าวลือว่า รนักครั้งนี้ของ"หนุ่ม ศรราม" โพสต์ซึ้งสยบรักร้าว! อวยพรวันเกิด "ติ๊ก" ยกครอบครัวตักบาตรตั้งแต่เช้าตรู่"หนุ่ม ศรราม" และ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถึงคราวต้องแยกทางแต่เช้าวันนี้ข่าวนั้นได้สลายหายไปหลัง "หนุ่ม ศรราม" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "แม่จ๋า"

ดราม่าหนักไม่เว้นระยะเลยสำหรับคู่รักหนุ่ม ศรราม และ ภรรยา ติ๊กบิ๊กบราเธอร์เรียกว่าพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรกจนมีข่าวซุปซิปออกมาว่า คู่นี้แยกทางกันแล้วแต่เรื่องราวนั้นก็จบลงหลังเมื่อเช้านี้(13/4/63) หนุ่ม ศรรามโพสต์อวยพรให้กับติ๊ก กนิษฐ์รินทร์และถ่ายคลิปพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว กำลังใส่บาตรยามเช้าตรู่กันอยู่โดยคลิปนี้ หนุ่มศรราม เป็นผู้โพสต์ว่า

"อนุโมทนาบุญทุกท่านครับผมวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิด "แม่จ๋า"พี่ขอให้นู๋มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาเป็นขวัญและกำลังใจให้พี่และลูก เป็นกำลังใจให้แม่จ๋าเสมอนะครับผมรัก"

"และในโอกาสวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทยผมขออนุญาตอวยพรให้แฟนๆ ทุกคน ตลอดจนทั้งครอบครัวให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงคิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนา ประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆ นะครับผม ด้วยความรักและเคารพเสมอครับผม"

"เป็นกำลังใจให้แม่จ๋าเสมอนะครับผม รัก"ประโยคนี้ก็สยบข่าวลือเตียงหักไปได้เลยจ้า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์