ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"ไอซ์ ศรัณยู"เศร้า สูญเสียคุณยายวัย 94 ปี

451 5
ไอซ์ ศรัณยูเศร้า สูญเสียคุณยายวัย 94 ปี

เมื่อเช้าวันนี้หนุ่มไอซ์ ศรัณยู เพิ่งจะโพสต์ถึงการจากไปของคุณยายปลิว ชาญณรงค์ ซึ่งเป็นคุณยายของหนุ่มไอซ์ ซึ่งไอซ์ได้เขียนถึงคุณยายด้วยข้อความที่อ่านแล้วรู้สึกเศร้าใจ ส่วนด้านกำหนดการสวดพระอภิธรรม หนุ่มไอซ์จะได้แจ้งให้ทราบกันแล้ว

ต้องขอแสดงความเสียใจกับหนุ่มไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช และครอบครัวด้วยที่ เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันนี้ 13 เมษายน 2563 เพิ่งจะสูญเสียคุณยายวัย 94 ปี ไปโดยไอซ์ ได่โพสต์ภาพตัวเองที่ถ่ายรูปกับคุณยาย ลงในอินสตาแกรมเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร ถึงการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคุณยาย โดยนอกจากภาพแล้ว ในแคปชั่นใต้ภาพไอซ์ ยังเขียนบอกว่า

"คุณยายไอซ์ หลับสบายแล้วนะครับตอนเช้าตรู่ ยายยังพูดคุยร่าเริงตอนสายยายเคลิ้มหลับ แล้วไม่ตื่นอีกเลยยายไป สู่สุขคติ และ ภพภูมิ ที่ดีแล้วครับ3-4ปีที่ผ่านมายายเริ่มหลงลืม แต่สุขภาพยังดีมากเสมอทุกเช้ายายจะตื่นมาอาบน้ำแต่งตัว เตรียมข้าวของ มานั่งรอ ที่เตียงหน้าห้องนอน บอกทุกคนว่า รอก๋งมารับ กลับ อู่ตะเภา (ก๋งเสียไป เกือบ30ปีแล้ว บ้านเดิมก๋งกับยายอยู่อู่ตะเภา)เมื่อเช้าก๋งคงมารับยายไปแล้วยายไม่เจ็บไม่ป่วยไม่มีห่วงอะไรกำหนดการรดน้ำศพและ กำหนดการสวดพระอภิธรรม แจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ "

ซึ่งหลังจรากที่หนุ่มไอซ์ ได้โพสต์ข้อมูลออกไปเหล่าเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ ทางทีมเนชั่นบันเทิง เนชั่นทีวี 22 ต้องของแสดงความเสียใจกับหนุ่มไอซ์ และครอบครัวอีกครั้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend