ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"แมทธิว" โพสต์ดีใจด้วยครับ! "มิสเตอร์ป๋อง" หลังหายโควิด-19

634 7
แมทธิว โพสต์ดีใจด้วยครับ! มิสเตอร์ป๋อง หลังหายโควิด-19

จากกรณี พิธีกรและนักวิจารณ์มวยชื่อดัง "มิสเตอร์ป๋อง" พินิจ พลขัน ซึ่งขณะนี้เข้ารักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเชื้อมาจากสนามมวยซึ่งมีการแพร่ระบาดเป็นจำนวนมากนั่นเอง ซึ่งตอนนี้ตนหายจากโควิด-19 เเล้ว

หนุ่ม "แมทธิว ดีน" โพสต์ข้อความเเสดงยินดีเเกพิธีกรมวยชื่อดัง "มิสเตอร์ป๋อง" หลังจากที่หายจากการติดเชื้อโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแมทธิวได้กล่าวอีกว่าเดี๋ยวตามกลับไปเร็วนี้แน่นอน

โดย"แมทธิว ดีน"เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความ.................................

ดีใจด้วยครับพี่ป๋อง 28 วันพอดีได้กลับบ้านแล้ว! เข้าโรงบาลมาไล่ๆกัน ได้กลับก่อนเราหน่อยเยี่ยมเลย เดี๋ยวตามกลับไปเร็วนี้แน่นอน ผมกับเดียร์ต้องรออีกนิดนึง คุณหมอบอกให้อยู่ด้วยกันไม่เหงาดี ช่วยเรื่องจิตใจได้ด้วย และไม่ทำให้หายช้า100% เพราะเชื้อตัวเดียวกัน แล้ว4-6สัปดาห์เป็นเรื่องปกติของโรคนี้ในบางคน. Mr Pong เป็นพี่ที่ผมนับถือมาก หลายคนคงได้เห็นพี่เค้า Live FB เรื่อยๆและเห็นถึงความคิดบวกของ มร.ป๋องที่ทำให้คนวงการมวย และทุกๆคนมีกำลังใจขึ้นมาก รวมถึงคำแนะนำ ข้อมูลดีๆ ที่มีประโยชน์กับทุกคนในประเทศ เราคุยกันเกือบทุกวัน เดียร์รู้สึกดีมากเวลาคุยกับพี่ป๋องเพราะพลังบวกมาเต็ม เดี๋ยวกลับไปร่วมงานกันใหม่นะพี่


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend