ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"โคโค่" หลบโควิดให้ปัง ทำบ้านเป็นรันเวย์ ชาวเน็ตแห่ชื่นชม

157 6
โคโค่ หลบโควิดให้ปัง ทำบ้านเป็นรันเวย์ ชาวเน็ตแห่ชื่นชม

คลิปอยู่บ้านช่วงโควิด-19 ของคนดังอีกคลิป ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ตอนนี้ ก็คือคลิปของนางแบบระดับโลก "โคโค่ โรช่า" ที่เธอต้องอยู่แต่บ้านมาหนึ่งเดือนเต็ม แต่เธอก็กลัวสนิมจะเกาะ กลับไปทำงานอีกครั้งแล้วจะโพสต์ท่าไม่ออก เลยต้องใช้บ้านพักเป็นรันเวย์แฟชั่นชั่วคราว เพื่อฝึกปรือวิชาการโพสต์ท่า

"โคโค่ โรช่า" ต้องอยู่แต่บ้านมาหนึ่งเดือนเต็ม และคงอยากกลับไปทำงานเดินแบบถ่ายแบบเต็มแก่แล้ว แต่ยังไงตอนนี้ก็ยังออกจากบ้านไม่ได้อยู่ดี เพราะเชื้อโคโรน่าและโรคโควิด-19 ยังอยู่รอบตัว โคโค่ก็้เลยขอทำคลิป เพื่อระบายพลังแห่งการโพสต์ท่า ที่มีอยู่อย่างมากล้นในตัวเธอ ในทุกห้องของบ้านพัก ประชดโควิดมันซะเลย!

จะเห็นได้ว่า ในคลิปที่เธอทำขึ้น โคโค่สามารถโพสต์ท่าได้รวดเร็วแต่มีความเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว นั่นเพราะเธอเป็นนางแบบที่ถูกกล่าวขวัญถึงในวงการแฟชั่นโลก ว่ามีความสามารถโพสท่าถ่ายรูปได้มากมาย และทำได้อย่างรวดเร็ว เร็วถึงขนาด 100 ท่าใน 30 วินาที เลยทีเดียว

งานนี้ไม่ใช่แค่ถูกใจแฟนแฟชั่น แต่ยังถูกใจนักแสดงและนางแบบสาวชื่อดัง "มิลล่า โจโววิช" ด้วย ที่เข้ามากดเลิฟให้คลิปของโคโค่ แถมโคโค่ยังมีการท้ามิลล่ากลับไปด้วย ว่าอยากเห็นมิลล่า ทำบ้านให้เป็นรันเวย์แฟชั่นแบบเธอบ้าง

โคโค่ โรช่า เป็นนางแบบคุณแม่ลูกสองชาวแคนาดา วัย 31 ปี ที่นอกจากจะโด่งดังจากงานเดินแบบถ่ายแบบแล้ว โคโค่ยังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากการเป็นเมนเทอร์ ในรายการ"เดอะเฟซ"เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกาและปัจจุบัน เธอยังเปิดสอนการเป็นนางแบบ ในนาม Coco Rocha Model Camp และยังตั้งโมเดลลิ่งนางแบบของตัวเองอีกด้วย


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG cocorocha
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend