ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"แชมป์ พีรพล" เตรียมแจง หลังโดนชาวเน็ตจวกตรรกะป่วย!ปม ขอบคุณโควิด-19

13.17K 22
แชมป์ พีรพล เตรียมแจง หลังโดนชาวเน็ตจวกตรรกะป่วย!ปม ขอบคุณโควิด-19

กลับมาดราม่าอีกครั้งหลัง"แชมป์ พีรพล" ออกมาโพสต์ ขอบคุณโควิด-19 ทำสงกรานต์ชะงัก คนไทยตายน้อย ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจกันเป็นอย่างมาก งานนี้ "แชมป์ พีรพล"อยู่ไม่สุข เตรียมแถลง เปิดใจ ในแชนแนล ของตัวเอง

หลังจากที่ผู้ประกาศข่าวกีฬาแชมป์ พีรพลเอื้ออารียกูล ออกมา โพสต์ภาพงานศิลปะในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ส่วนตัวพร้อมแคปชั่น แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ออกมา พร้อมข้อความว่า

"น้ำตาแห่งความดีใจ... นี่อาจเป็นสงกรานต์ ที่มีคนเสียชีวิต น้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย ! ขอบคุณ #โควิด19 #รัฐบาล #งดเหล้าเข้าปีใหม่ #โซเบ้อร์สงกรานต์ #ห้ามขายเหล้า หลายคนเชื่อว่า สิ่งที่น่ากลัวกว่า ไวรัส, เชื้อโรค คือ การทำลาย ธรรมชาติ, คนดื่มแบบไร้ความรับผิดชอบ, คนมักง่าย & ... (เติมกันได้ครับ) #ศิลปะ #งานศิลปะ

และจากการ ที่"แชมป์ พีรพล" โพสต์ ข้อความในลักษณะนี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วยพร้อมกับคอมเมนต์กลับ และ แชมป์ ก็ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่า พูดในแง่ของธรรมชาติที่ถูกเยียวยาเท่านั้นในมุมมองที่ตนเองจะพยามสื่อสารออกไป

และล่าสุด "แชมป์ พีรพล" จะออกมาเปิดใจชี้แจง กับเด็นที่เกิด โดยมีข้อความว่า เรียน พี่น้องนักข่าว & แฟนรายการจากข่าว ที่เป็นประเด็น ณ ตอนนี้ี้จาก สิ่งที่ผมได้ ลง ผมขออนุญาตเปิดใจ เย็นนี้ 17.00 (12-04-63)ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ&ส่งกำลังใจ เข้ามาครับแชมพ์ พีรพล champschannels แล้ว พบกัน ครับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend