ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปุ๊กลุก" สุดทน!! ยันอีกเสียง "พี่อั้ม" สวยใจบุญ เป็นผู้ให้ที่ไม่ชอบเปิดเผยตัว

2.64K 9
ปุ๊กลุก สุดทน!! ยันอีกเสียง พี่อั้ม สวยใจบุญ เป็นผู้ให้ที่ไม่ชอบเปิดเผยตัว

จากกรณีที่มีชาวเน็ตคอมเมนท์ ให้สาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่โพสต์ภาพอาหาร ที่เป็นการช่วยอุดหนุนร้านรวงต่าง ๆ ในภาวะวิกฤต ให้หยุดโพสต์อาหาร จนนางเอกดังต้องไปตอบด้วยตัวเอง ทิ้งท้ายประโยคสวย ๆ ว่า " ขออนุโมทนาบุญด้วย" จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์และเกิดดราม่าขึ้นกลางอินสตาแกรมของตัวเธอเอง

โดยประเด็นดราม่า กลางอินสตาแกรมซุปเปอร์สตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" กับภาพอาหารที่วางเรียงบทโต๊ะแบบล้นหลาม ซึ่งนอกจากมีคนเข้ามาแซวและกดไลท์ปปกติ ซึ่งมีคนส่วนหนึ่งขอร้องให้สาวอั้มหยุด โพสต์ภาพอาหารได้แล้ว รวมถึงว่า "คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเปนคนสวยใจดำเลยนะคะ"

ล่าสุดน้องสาวคนสนิทอย่างนางเอกสาว"ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ได้ออกมายืนยันอีกหนึ่งเสียงถึงรุ่นพี่อย่างสาวอั้มว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ให้การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยถึงเรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับสาวอั้มผ่านอินสตาแกรมว่า

เพิ่งจะทราบข่าวดราม่าที่เกิดขึ้น จึงอยากขอเป็นอีกเสียงที่ยืนยันว่าสาวอั้มมักจะคอยช่วยเหลือคนอื่นเป็นประจำโดยไม่ชอบออกสื่อใดๆ และมีอยู่หลายครั้งเช่นกันที่ตัวเธอเองก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย


"เพิ่งเห็นข่าวดราม่าของพี่อั้มวันนี้ ขอเป็นคนที่ยืนยันอีกเสียงว่าพี่อั้ม คอยช่วยเหลือคนอื่นตลอดค่ะ และไม่เคยเล่าหรือบอกใคร ส่วนใหญ่จะรู้เอง มีวันหนึ่งนัดทานข้าวกันที่ j Avenue ก่อนนั้นพี่อั้มบอกขอแวะไปร้านขายขนมน้องหมา แต่ตอนให้เงิน พี่อั้มบอกว่า ฝากเงินให้คุณ (ใครสักคน) บริบทที่พูดเหมือนว่าทำอยู่เป็นประจำ เลยถามถึงได้รู้ว่า พี่อั้มเคยเจอคนนี้ๆ แถวนี้แล้วสงสาร เลยเอาเงินมาฝากไว้ให้คุณป้าคนนี้ทุกๆ เดือน เพื่อหวังให้เขาได้มีกิน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend