ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

รอง ต่อศักดิ์ฯ ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว มอบสิ่งของจำเป็นให้กับประชาชน

359 4
รอง ต่อศักดิ์ฯ ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว มอบสิ่งของจำเป็นให้กับประชาชน

พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. บูรณาการกำลังร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยว กก.1 บก.ทท.1 1 นำสิ่งของจำเป็น มาแจกจ่ายให้แก่ประชาชน ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และ ผู้ยากไร้

พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก.บูรณาการกำลังร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยว กก.1 บก.ทท.1นำโดย พ.ต.อ.เกื้อกมล ดวงประทีป ผกก.1 บก.ทท.1, พ.ต.ท.ภูริทัตบุญช่วย รอง ผกก 1 บก.ทท.1, พ.ต.ท.อภิรักษ์จำปาศรี รอง ผกก 1 บก.ทท.1, พ.ต.ต.ณัฐพลคนหลัก สว.ส.ทท.1 กก.1, พ.ต.ต.ขวัญพล เพ็งเดือน สว.ทท.2กก.1, พ.ต.ท.ปรีชญา อุไรพันธ์ สว.ส.ทท.3กก.1 ลงพื้นที่วงเวียนโอเดียน เยาวราช และ ลานคนเมือง  นำสิ่งของจำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย,  เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ,  บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป,  อาหารกระป๋อง น้ำดื่ม จำนวน 200ชุด มาแจกจ่ายให้แก่ประชาชน ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19และ ผู้ยากไร้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นกำลังใจให้ประชาชน

พ.ต.ต.ขวัญพล กล่าวว่า สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิค 19 ที่ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบบางคนต้องหยุดงานชั่วคราวและบางคนถูกเลิกจ้างได้รับความเดือดร้อน ขาดรายได้ที่ดำรงชีวิต เพราะบางคนหาเช้ากินค่ำ และเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และบรรเทาปากท้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อโควิค19 ทางพล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. และกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดยกก.บก.ทท.1 จึงนำสิ่งของที่จำเป็นมาแจกแจกให้พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และจะดำเนินการไปอย่างต่อเนื่องต่อไป


เรื่องโดย ชิษณุชา ฤทธิรักษา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend