ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

สยบข่าว! "หนุ่ม​-ศรราม"​ จูงมือครอบครัว​ ทำบุญคล้ายวันเกิด​ "น้องวีจิ"​

766 7
สยบข่าว! หนุ่ม​-ศรราม​ จูงมือครอบครัว​ ทำบุญคล้ายวันเกิด​ น้องวีจิ​

หลังจากที่ตกเป็นข่าวดัง กรณีขายหน้ากาก และข่าวลือเตียงหัก แม้หนุ่ม ศรราม จะออกมาไลฟ์สดเคลียร์ทุกอย่างแล้ว แต่ครอบครัวนี้ก็ยังถูกจับตามอง ล่าสุด หนุ่ม ได้พาภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ร่วมทำบุญครบรอบวันเกิดลูกสาวอย่างอบอุ่บ

หลังจากครอบครัวเทพพิทักษ์ ได้เผยภาพสุดน่ารัก ในวันพิเศษวันคล้ายวันเกิดครบ 1 ขวบของน้องวีจิ วันที่ 8 เมษายน โดยคุณพ่อหนุ่ม ได้อุ้มลูกสาว นำพวงมาลัยไปกราบคุณแม่ติ๊กกนิษฐรินทร์ซึ่งเป็นภาพแห่งความอบอุ่นประทับใจแฟนคลับไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้หนุ่ม-ศรราม ควงภรรยา และอุ้มลูกสาว พร้อมผู้บริหาร DRS ได้ร่วมกันทำบุญแจกเจลล้างมือ อาหารและเครื่องดื่มให้โรงพยาบาลวิชัยยุทธ และบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มที่

งานนี้ หนุ่ม ศราม เผยว่าถึงความรู้สึกที่ร่วมทำบุญว่า" คือปกติผมกับครอบครัวทำบุญกันตลอดเวลาอยู่แล้ว และเดือนนี้มันคือวันพิเศษของผม นั่นก็คือเป็นเดือนเกินของภรรยากับน้องวีจิลูกสาวของผม ผมกับครอบครัวและทีมงานผู้บริหาร DRS ก็เลยถือโอกาสนี้หอบกำลังใจเล็กๆเต็มไปด้วยความรัก พร้อมเสิร์ฟความอิ่ม-อร่อย รวมถึงแจกจ่ายเจลล้างมือ ให้กับเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อที่จะได้มีกำลังใจในการทำงาน และแรงสู้กับเชื้อไวรัสร้ายต่อไป ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแรงร่วมด้วยช่วยกัน ทำความดีในยามนี้ ไม่มากก็น้อย เท่าที่ผมมีแรงทำครับ"


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend