ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" ยอดกดไลค์ภาพในอินสตาแกรมทะลุ 1 ล้านไปอีกคน

1.47K 4
ไบร์ท วชิรวิชญ์ ยอดกดไลค์ภาพในอินสตาแกรมทะลุ 1 ล้านไปอีกคน

ฮอตมาแรงแซงโควิด-19 สำหรับหนุ่ม "ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่แม้ว่าจะเกิดวิกฤตตอนนี้ แต่พลังแฟนคลับและออร่าความน่ารักของเจ้าตัวในโลกออนไลน์ และในทีวี ก็ชนะใจ ทำให้ยอดกดไลค์ภาพในอินสตาแกรมทะลุ 1 ล้านไปอีกคน ร่วมวงล้านแตกกับรุ่นพี่ซุปตาร์เลยทีเดียว

นาทีนี้ไม่พูดถึงหนุ่มสุดฮอตอย่าง "ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ผู้สวมบท "สารวัตร" จากซีรีย์เพราะเราคู่กัน ซึ่งตั้งแต่ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศมานั้น ก็ทำให้เจ้าตัวได้รับความสนใจขึ้นทุกวัน และไต่ทะยานเป็นขึ้นนักแสดงที่มียอดฟอลโลในอินสตาแกรมพุ่งเป็นอันดับหนึ่งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่าน แถมตอนนี้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมก็เกินกว่า 2 ล้าน 5 แสนคนแล้ว และมีทีท่าว่าจะพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ

และล่าสุดหนุ่มไบร์ท ก็ขึ้นไปรวมกับดารานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยหลายคนที่ มีแฟนคลับเข้ามา กดไลค์ภาพในอินสตาแกรมทะลุเกิน 1 ล้านไลค์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยภาพดังกล่าวนั้น เป็นภาพของหนุ่มไบร์ท ที่ใส่เสื้อยืดสีขาว และมีเสื้อเชิ้ตลายปริ้นท์ ขาว -นำเงิน สวมทับอีกที่ซึ่งภาพนี้ต้นฉบับทั้ง 2 ภาพ ได้ถูกถ่ายกล้องโพลารอยด์ และคาดว่าเจ้าตัวน่าจะนำมาถ่ายด้วยมือถือ แล้วโพสต์ลงในอินสตาแกรมซึ่งมีแคปชั่นว่า " too bright "

สำหรับภาพนี้นอกจากเพื่อน ๆ ในวงการจะเข้ามาคอมเม้นท์แล้ว ยังมีแฟน ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศเข้ามาคอมเม้นท์อีกหลายคน

นอกจากหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ แล้วก่อนหน้านี้ก็มีรุ่นพี่ซุปตาร์ที่ ทำล้านแตกนำหน้าไปแล้วอย่างเช่น "อั้ม - พัชราภา" กับภาพชุดว่ายน้ำสีขาวที่มัลดีฟ

"โป๊ป ธนวรรธน์" กับรูปชุดนักศึกษาวิชาทหาร( ร.ด.)หัวเกรียม สมัยละอ่อน

"ญาญ่า อุรัสยา" กับภาพคู่ของตัวเองกับหนุ่มแบรี่ ที่ดูสวีทหวาน ทั้งภาพขี่จักรยานและภาพซลไหล่ที่สนามบิน เป็นต้น

เรียกว่าตามรอยรุ่นพี่ซุปตาร์มาติด ๆ เลยทีเดียว กลายเป็นหนุ่มฮอตในโลกออนไลน์ยุคโควิด-19 กันเลยทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : @bbrightvc
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend