ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

เจ้าหญิงนอกจอ "คิมเบอร์รี่" ชวน "มะปราง" ช่วยคนตกงาน

1.27K 8
เจ้าหญิงนอกจอ คิมเบอร์รี่ ชวน มะปราง ช่วยคนตกงาน

จากเจ้าหญิงแห่งเรื่อง "ดั่งดวงหฤทัย" กลายเป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริงเมื่อคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ และ แฟนหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ได้ชักชวน มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล จัดทำถุงยังชีพแจกจ่ายคนตกงานและคนยากไร้

โดยทั้งคู่เป็นนักแสดงจากเรื่อง "ดั่งดวงหฤทัย"  ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้จึงมีการชวนกันมาทำความดีในช่วงการระบาดของโควิด-19 เรื่องราวครั้งนี้ถูกเปิดเผยโดย นักแสดงสาว มะปราง-วิรากานต์เสณีตันติกุลด้วยการพาภาพและข้อความว่า  ""พี่มะ คิมเป็นห่วงคนตกงาน ไม่มีรายได้อ่ะ

ข้อความสั้นๆเมื่อ2 วันที่แล้ว ก็เกิดกิจกรรมที่ทำในวันนี้ ถุงปันน้ำใจ 200 ชุดใส่ของที่ใช้อุปโภค บริโภค แมสผ้า เจลแอลกอฮอล์น้ำใจจากน้องคิม หมาก และแรงงานจากพวกเรา 

ทะยอยส่งถึงมือ คนที่จำเป็นโดยพวกเราเอง 100 ชุดแรก ฝากคุณพยาบาล แจกให้ผู้ป่วยยากไร้ และ ครอบครัวของเขาที่โรงพยาบาลภูมิพล ส่วนที่เหลือ แยกแจก ตามสะพานใหม่ 

พระราม4 และ ลาดพร้าว ค่ะขอบคุณ ถุงผ้าและแมสผ้า จากพี่เชอร์รี่ข้าวจาก บัวชมพูที่ให้ราคาต้นทุนเรามาแจกของเจลแอลกอฮอล์ จากMisteen โฟมล้างหน้า จากสมูทอี"

ซึ่งงานนี้แฟนคลับต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญในความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ที่ มะปรางวิรากานต์ รวมไปถึง หมาก-คิม มอบไปให้แก่ประชาชนในครั้งนี้อีกด้วย  


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์