ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"เบลล่า ราณี" มอบของ 100 ชุด ร่วมดับไฟเชียงใหม่

932 350
เบลล่า ราณี มอบของ 100 ชุด ร่วมดับไฟเชียงใหม่

ฉายานางฟ้ากู้วิกฤตคงต้องยกให้กับสาวเบลล่า ราณี แคมเปน กันแล้วในนาทีนี้ เพราะก่อนหน้าก็มอบเงินทุนช่วยเหลือโควิดไปแล้ว ล่าสุดกับวิกฤตไฟป่าที่เชียงใหม่ เธอและคนใกล้ชิดก็ไม่รีรอระดมสิ่งของส่งไปช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ พร้อมให้กำลังใจทุกคนที่อยู่แนวหน้าดับไฟป่า

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือในวิกฤตต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาวเบลล่า ราณี แคมเปน ที่เรียกว่างามหมดจดทั้งภายในและภายนอก อย่างก่อนหน้าที่ก็มอบเงินช่วยแพทย์สู้โควิด-19 ไปเรียบร้อยแล้วแถมยังเดินทางไปถวายภัตตาหารและหน้ากากแด่พระภิกษุสงฆ์อีก จนทำให้ชาวเน็ตแห่ชื่นชมในความดีของเธอและบุคคลใกล้ชิด ที่ไม่นิ่งเฉยในการช่วยเหลือทุกคนในการฝ่าฟันเหตุการณ์อันน่าเป็นห่วงแบบนี้

และล่าสุดเบลล่า ราณี และคนใกล้ชิด ก็ยังเดินหน้าช่วยเหลืออีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้น ที่จังหวัดเชียงใหม่ กับเหตุการณ์ไฟป่า ที่ลุกลามเป็นวงกว้าง จนทำให้เชียงใหม่ ประเทศไทยติดอันดับหนึ่ง เมืองที่มีสภาพอากาศแย่ที่สุดในโลกโดยความช่วยเหลือครั้งนี้ เบลล่า ได้โพสต์ภาพ และข้อความการส่งความช่วยเหลือผ่านอินสตาแกรมว่า มีสิ่งของจำนวน 100 ชุดที่ส่งไปเป็นกำลังใจช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่แนวหน้าที่เป็นแรงกำลังในการป้องกันไฟป่าที่เชียงใหม่ในครั้งนี้ 

"ได้รับการตรวจสอบแล้ว#savechiangmai วันนี้ของต่างๆ ที่ทางเบลและพี่พลอย @ployyyyy ที่ร่วมสมทบทุนและประสานงานให้ ได้เดินทางไปถึงเชียงใหม่แล้ว เบลขอบคุณพี่โจ @jotantayanusorn 


ที่ช่วยประสานงานฝั่งเชียงใหม่ ร้านข้างแกงเวฬาที่ช่วยกระจายของไปยังจุดต่างๆ รวมถึง Big C ที่ช่วยจัดหาและจัดส่งให้ถึงที่ของอย่างละ 100 ชุด ได้แก่ ไฟฉายคาดหัว ยากันยุง เจลทาแก้พุพอง ข้าวสาร และเครื่องดื่มชูกำลัง หวังว่าจะช่วยเหลือและบรรเทาเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าได้บ้างนะคะ และภาวนาขอให้ไฟป่าหมดไปโดยเร็วค่ะ "

ซึ่งคนที่เห็นสาวเบลล่า ออกมาช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องแบบนี้ต่างเข้ามาขอบคุณและแสดงความชื่นชมกันในวงกว้าง แบบนี้ ฉายานางฟ้ากู้วิกฤต ก็ต้องยกให้เธอแล้ว 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : bellacampen
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend