ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

งานดี "ขวัญ"เอาบ้าง เต้นพลิ้วอวดหุ่นแซ่บ

2.54K 5

ออกมาโชว์สเต็ปเต้นกับเค้าบ้างแล้ว สำหรับนางเอกสาวขวัญ อุษามณี ที่ล่าสุดถือโอกาสช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาตินั้น โชว์ลีลาแดนซ์เอวพลิ้วกระจายอวดหุ่นเซ็กซี่ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่ามีคนเข้าไปชมคลิปแล้วเกือบ 3 แสนวิวแล้ว แถมชาวเน็ตยังแห่งแซวว่าน่ารัก

เข้าใจกันว่าช่วงนี้เป็นช่วง "อยู่บ้าน ปลอดเชื้อ เพื่อชาติ" เลยเห็นเหล่าคนในวงการบันเทิงออกมาทำกิจกรรมเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นฝึกเป็นพ่อบ้าน แม่บ้านเข้าครัวปรุงอาหาร หรือ แปลงร่างเป็นนักร้องโชว์สกิลลูกคอ 10 ชั้น รวมถึงออกสเต็ปเท้าไฟเต้นโชว์กันไปเลย

โดยก่อนหน้านี้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็ออกมาโชว์ลวดลายพร้อมหุ่นที่เซ็กซี่จนเกิดเรื่องดราม่าวิจารณ์กันไปแล้วว่า แต้ว ณฐพร เปลี่ยนไป

ล่าสุดนางเอกสาวตุ๊กตาบาร์บี้ ขวัญ-อุษามณี ก็ขอออกท่าทางส่ายสะโพกโยกย้ายกันบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าเซ็กซี่และทำให้นำหนุ่ม ๆ ที่เข้าไปส่องเธอ ใจเต้นแรงไปตาม ๆ กัน เพราะว่าเสื้อกล้ามที่สาวขวัญใส่นั้นช่างอวดเรือนร่างเหลือเกิน จนมีคนชาวเน็ตมาแซวมากมาย อาทิ อุ้ยๆๆน่ารักๆ, ว้าว หุ่นดีมากๆเลยค่ะ,สะดือสวยจังเลย เป็นต้น

สาวขวัญได้โพสต์คลิปเต้นพร้อมแคปชั่นว่า

"ไม่อยากจะเชื่อว่า at home เราจะดีดดิ้นกันได้ขนาดนี้ @forcejun รอฉันรอเธออยู่..... โหลดได้เล่า!!!งานก็ต้องคิด เล่นก็อยากจะเล่น!!! เครียดงุ้ยยยยยย"

สำหรับคลิปนี้ของสาวขวัญ อุษามณี นั้นก็เรียกยอดคนดูได้เกือบ 3 แสนวิวกันเล้ว จะพริ้วแค่ไหนเข้าไปส่องกันได้ในอิสตาแกรม@kwanusa9


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : @kwanusa9
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend