ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"เก่ง ธยช" ดัน "ข้าวปั้น" ปล่อยเพลง "แช่งมั่ง"(DAMN!)

751 7
เก่ง ธยช ดัน ข้าวปั้น ปล่อยเพลง แช่งมั่ง(DAMN!)

มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้วสำหรับ "น้องข้าวปั้น-สาริศา มั่นช้อย"ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวเพลงเดี่ยวของตัวเอง "แช่งมั่ง" (DAMN!) ในฐานะศิลปินของค่าย White Line (ไวท์ไลน์) ของ CEO หนุ่มมากกว่าความสามารถแห่งกรุงลงกายักษ์เก่ง หรือ เก่ง ธชย นั่นเอง

เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในสายดนตรีสำหรับ "น้องข้าวปั้น-สาริศา มั่นช้อย" ที่ก่อนหน้านี้ก็เป็นตัวแทนคนไทยไปเฉิดฉายโชว์ความสามารถบทเวทีระดับอินเตอร์ที่ประเทศญี่ปุ่น เวทีเดียวกับวงแบล็กพิงก์มาแล้ว

ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถคนนี้ก็ได้หันกลับมาร่วมงานกับ CEO "เก่ง ธชย" อีกครั้งในฐานะศิลปินของค่ายเพลง WhiteLine (ไวท์ไลน์) และส่งผลงานแรกมากให้ได้ฟังกันแล้วกับ "แช่งมั่ง"

"เก่ง-ธชย" กล่าวว่า เพลง "แช่งมั่ง" นี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคท์พิเศษที่ได้รวบรวมเหล่าศิลปินมากความสามารถและมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ไม่มีใครเหมือนมาร่วมตัวกันสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการดนตรีประเทศไทย!!! โดยเพลง "แช่งมั่ง" เป็นเพลงสไตล์ Hip-hop ผสมความเป็นไทย ซึ่ง "เก่ง" กระโดดลงมาร่วมแจมด้วย ภายใต้คอนเซ็ปท์เท่ๆว่า "ตัวแทนแห่งลงกา จะลงทัณฑ์แกเอง"

ด้านน้อง"ข้าวปั้น" กล่าวเสริมว่าวันนี้ความฝันเป็นจริงแล้ว ตัวเองได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง และมิวสิกวีดีโอ "แช่งมั่ง" ที่ปล่อยออกมาไม่นานตอนนี้ยอดวิวในยูทูบ กำลังจะทะลุ 5 แสนวิวแล้ว ก็รู้สึกปลื้มใจ

ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง"แช่งมั่ง"(DAMN!) จาก น้องข้าวปั้น หรือ KP Angel ได้ที่ YouTubeChannel: TACHAYA


เรื่องโดย รัชษนนท์ เนาว์สุวรรณ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend