ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

พ่อเมืองพิษณุโลกลั่น"ลูกผู้ว่าฯ"ก็ต้องจับ

1.6K 27
พ่อเมืองพิษณุโลกลั่นลูกผู้ว่าฯก็ต้องจับ

ผู้ว่าฯเมืองสองแคว ประกาศหราบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ลูกชาวบ้าน ลูกกำนัน ลูกผู้ว่าฯจับไม่มีเว้นถ้าผิดกฎเคอร์ฟิว หลังสาวนามสกุล "เอกภาพันธ์" บึ่งบีเอ็ม หลังสี่ทุ่ม-โดนจับกลางเมืองมุกดาหาร

7 เม.ย. นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า..ลูกของใครไม่สำคัญ ลูกชาวบ้าน ลูกกำนัน #ลูกผู้ว่า ถ้าผิดกฏเคอร์ฟิว # ให้ลงโทษตามกระบวนการยุติธรรมอย่างถึงที่สุดไม่มีข้อยกเว้นครับ #กฎหมายต้องเป็นกฎหมายไม่มีข้อยกเว้นสำหรับใครครับ


การโพสต์ครั้งนี้ มีขึ้นหลังจากตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ได้จับกุมกลุ่มชาย-หญิง จำนวน 8 ราย ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ออกจากเคหสถานนอกเวลาที่กฎหมายกำหนด เมื่อประมาณ 22.30 น.(6 เมษายน 25663) ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่เป็นผู้เมาสุราและเสพยาเสพติด

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ 4 แยกไฟแดงเมืองใหม่ ยังพบหญิงสาว 2 คน นั่งมาในรถ BMW สีดำ หนึ่งในนั้นนามสกุล"เอกภาพันธ์" และเป็นคนขับมีอาการคล้ายคนเมาสุราโวยวายด่าทอ-ไม่พอใจที่ตำรวจตรวจสอบ โดยอ้างว่าตนเองเป็นลูกของผู้ว่าฯอยู่จังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 2 รายฝ่าฝืนพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend