ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

หนุ่มตกงานเครียด! ไม่มีเงิน แถมแฟนสาวโทรมาขอเงิน ขู่ไม่มีจะบอกเลิก ตัดสินใจไลฟ์สดผูกคอดับคากระท่อม

1.0K 25
หนุ่มตกงานเครียด! ไม่มีเงิน แถมแฟนสาวโทรมาขอเงิน ขู่ไม่มีจะบอกเลิก ตัดสินใจไลฟ์สดผูกคอดับคากระท่อม

หนุ่มกรุงเทพฯเครียดตกงาน ไม่มีเงิน แถมแฟนสาวโทรมาขอเงิน ขู่ไม่มีจะบอกเลิก ตัดสินใจไลฟ์สดผูกคอดับคากระท่อม จาก สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย เหตุเกิดภายในกระท่อมหลังหนึ่ง ด้านหลังร้านโกต้นหมูหัน หมู่ที่ 4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย

เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ท.ณรงค์ เมือด้วง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย เหตุเกิดภายในกระท่อมหลังหนึ่ง ด้านหลังร้านโกต้นหมูหัน หมู่ที่ 4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย


 เบื้อต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลัง คือ นายปฏิญญา ยาสมาน อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 44 ซอยโชคชัย 4 ซอย 24 ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเอง ผูกติดกับคานหลังคาของกระท่อม หลังร้านโกต้นหมูหัน หมู่ที่ 4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต ตรวจสอบในกระท่อมพบเงินสด 420 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง  จึงร่วมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ก่อนให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อชันสูตรเพิ่มเติมและรอญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 จากการสอบถาม นางวัลภา แซ่โล่ อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 97/160 หมู่ที่ 4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต ผู้ที่รู้จักกับผู้เสียชีวิตให้การว่าเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 ตนเองได้ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดภูเก็ต และพบกับนายปฏิญญาฯ และขณะนั้นนายปริญญาได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดภูเก็ต ว่าตัวเขาทำงานที่ร้านอาหารในพื้นที่ตำบลกมลา ต่อมาร้านอาหารปิดตัว เนื่องจากเกิดโรคระบาดโควิด 19 ทำให้ตกงาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ขอให้ตนเอง รับนายปริญญาเข้าทำงานด้วย ตนเองจึงได้ให้นายปริญญาไปทำงานที่ร้าน ซึ่งเป็นของหลานสาว ต่อมานายปริญญาผู้ตายพูดจาบ่นว่าไม่มีเงิน และแฟนของผู้ตายโทรศัพท์มาขอเงิน หากไม่ให้จะบอกเลิก เชื่อว่าทำให้นายปฏิญญาฯ เกิดความเครียด ตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตัวเอง

เรื่องโดย ณัฐวุฒิ ละออสุวรรณ | ภาพโดย ณัฐวุฒิ ละออสุวรรณ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend