ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

จนวินาทีสุดท้าย! อาลัย "นางฟ้าชุดขาว" วูบโหมรักษาผู้ป่วยโควิด

5.0K 180
จนวินาทีสุดท้าย! อาลัย นางฟ้าชุดขาว วูบโหมรักษาผู้ป่วยโควิด

เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News ได้โพสต์ข้อความแสงความเสียใจถึงการจากไปของนางพยาบาล สาวรายหนึ่ง ที่ถึงแม้จะมีโรคประจำตัว แต่ก็ยังทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 จนโรคประจำตัวกำเริบ และเสียชีวิต


เพจ เชียงใหม่นิวส์ โพสต์ ข้อความว่า เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 18.20 น. ขอร่วมไว้อาลัยให้นางฟ้าชุดขาว ผู้ที่ต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 เพื่อประชาชน โดยได้โพสต์ระบุเรื่องราวของพยาบาลคนนี้ไว้ว่า........................

คุณมนิสรา ใจบุญ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อหมอนิด นางพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาล เชียงรายประชานุเคราะห์ ที่เกิดวูบเพราะทำงานหนัก ช่วงโควิดระบาด พบมีอาการหัวใจรั่ว และปอดอักเสบ และ ทางโรงพยาบาลฯได้ขอรับบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วนแล้ว แต่บ่ายเมื่อวานนี้ นางฟ้าชุดขาวของเรา ได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว โดยทีมแพทย์ ได้ทำการช่วยเหลือชีวิตอย่างเต็มที่ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต ขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมแชร์ขอรับบริจาคเลือดและร่วมส่งกำลังใจมอบให้แด่เธอ ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนนวนมาก พร้อมกับให้กำลังใจหมอ และ พยาบาล ในการทำหน้าที่ และให้ร่วมผ่านวิกฤต ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend