ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

อาลัย "อั๋น ธนกร" ผู้กำกับดัง

9.45K 34
อาลัย อั๋น ธนกร ผู้กำกับดัง

มีรายงานจากอิสตาแกรมเมเจอร์กรุ๊ป ได้โพสต์แสดงความอาลัยกับการจากไปของอีกหนึ่งคนคุณภาพในวงการบันเทิง นั่นคือ คุณอั๋น ธนกร ผู้กำกับ ซึ่งตอนนี้รายละเอียดการเสียชีวิตยังอยู่ในช่วงการสอบถาม ทั้งญาติ และสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์

สำหรับ "อั๋น - ธนกร พงษ์สุวรรณ"ถือว่าเป็นอีกบุคคลคุณภาพในวงการบันเทิงไทย โดยเฉพาะงานกำกับภาพยนตร์ โดยคุณอั๋น ได้ผ่านงานกองถ่ายมาหลายหน้าที่และได้สั่งสมประสบการณ์มาอย่างต่อเนื่อง ในสังกัดอาร์เอสฟิล์ม

โดยภาพยนตร์เรื่องแรกที่ลงมือกำกับเอง คือ "เฟค โกหกทั้งเพที่ได้อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาร่วมถ่ายถอดฝีมือ กับ เรย์ แมคโดนัลด์, ลีโอพุฒ พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ เมื่อปี 2546 โดยเรื่องนี้ได้ปรัชญา ปิ่นแก้ว เป็นผู้อำนวยการสร้าง ยังมี ภาพยนตร์เรื่อง โอปะปาติกะ , แมน แฟนพันธ์เอ็กซ์, ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน , ท้าชน ซึ่งแต่ละเรื่องก็เป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังน่าจะจำกันได้ซึ่งก่อนหน้าที่จะเข้ามาขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเต็มตัวนั้น คุณอั๋นก็ได้พิสูจน์ฝีมือ กับการเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ เรื่อง ผีสามบาท (จองเวร) โกลคลับ และ บางกอกแดนเจอรัส เพชฌฆาตเงียบ อันตรายในโอกาสนี้ทางทีมข่าวเนชั่ทีวี ต้องขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวและคนใกล้ชิด กับการจากไปของคุณอั๋น ธนากร ด้วย

โพสต์ต้นฉบับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์