ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดใจครั้งเเรก "ลำไย ไหทองคำ" ปมชาวเน็ตวิจารณ์แรง MV หรือ AV

79.42K 84
เปิดใจครั้งเเรก ลำไย ไหทองคำ ปมชาวเน็ตวิจารณ์แรง MV หรือ AV

จากที่นักร้องสาว "ลำไย ไหทองคำ" ปล่อยเพลงใหม่สุดแซ่บ "เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่)" ทั้งเนื้อร้อง ท่าเต้น และ MV สุดสยิว ที่โดนวิจารณ์แรง MV หรือ AV ล่าสุดเจ้าตัวได้กล่าวว่า พ่อ-แม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลย

จากที่ สาวลำไย ก็ออกซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีเพลง "เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่)" โปรเจค์พิเศษ ครบรอบ25ปี สมุนไพรวังพรม กับจังหวะเพลงสนุกมีท่าเต้นและยังมีบางช่วงที่แสดงความสามารถการรำแบบพื้นบ้านของเธอด้วย ด้วยการเปิดตัวเพียง 2 อาทิตย์ ยอดวิวก็ทะลุหลักล้านไปเรียบร้อย

ต่อมาเลยมีวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องเสียงครางในเพลงที่ดูไม่เหมาะสมเพราะเนื้อหา จังหวะของเพลงมาดีอยู่แล้ว ไม่น่ามีท่อนนี้โผล่มา บ้างก็บอกว่า "ลำใยเสียงดีเต้นเก่งไม่จำเป็นต้องขายความเซ็กซี่แบบนี้ตลอดก็ได้"บางคอมเมนต์ก็บอกว่า "ถ้าเอาเสียงครางออกจะนำไปเปิดในงานอื่นๆแต่แบบนี้ไม่น่าจะได้เปิด"บ้างก็ชมว่า "ท่อนที่รำไทยคือสวยงาม"

โดยเว็บไซต์ "คมชัดลึก" ได้ลงคำสัมภาษณ์ว่า"เอ็มวีเพลง เจ็บตรงนี้ เป็นเรื่องของการที่เราปวดเมื่อย ก็ไปนวดแผนไทย มีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆ เพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องหนูว่ามันก็ไม่น่าเกลียดอะไร"

"แต่พอมีกระแสวิจารณ์ออกมาว่าหนูเหมือนเล่นหนังโป๊ หนูงงมากว่าทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยัง หนูไม่ได้แก้ผ้านะ ชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวด ก็แอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิง เพื่อความผ่อนคลาย"

"แต่เอาไปวิพากษณ์วิจารณ์กันรุนแรง ด่าหนูเสียๆ หายๆ ยังไงหนูก็รับไม่ได้ หนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลย ถ้าดูในเอ็มวี จะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลย แต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆ อันนี้ก็รับไม่ใหว อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืองานแสดงดูเพื่อความบันเทิง"

คลิกเข้าชมเอ็มวีเพลงนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend