ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพท-เบนซ์" จบไม่สวย จากนี้ต่อไปคือศูนย์

3.39K 18
แพท-เบนซ์ จบไม่สวย จากนี้ต่อไปคือศูนย์

เรียกว่า เรื่องนี้เป็นดราม่า สนั่นโซเซียล ระหว่างอดีตคนเคยรัก อย่าง "แพท ณปภา กับ เบนซ์"เรซซิ่ง มาถึงจุดสิ้นสุด หลังจาก เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดแชทคืนเคานต์ดาวน์ พร้อม โพสต์คลิปในรายการ ทำเอา แพท ณปภา เดือด ประกาศขอจบจริง

ไล่เรียงเรื่องราวของความรักที่ดูท่าจะจบกันไม่สวย ระหว่าง  "เบนซ์ เรซซิ่ง"และ "แพท ณปภา" เรื่องเริ่มจาก อดีตสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง"  ออกมาโพสต์ เปิดแชท ระหว่าง ตัวเองกับอดีตภรรยาในคืนเคานต์ดาวน์ว่ามีการทักทายพูดคุยกัน

เบนซ์ เรซซิ่ง ออกมาโพสต์ หลังจาก "แพท"  ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่ง และพูดถึงความรักครั้งเก่าในวันปีใหม่เคยรอให้ใครคนหนึ่งทักมา แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิมเขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราต้องมูฟออนจริงๆ" พร้อมกับเปิดใจถึงรักครั้งใหม่กับหนุ่มรุ่นน้อง   

จากนั้น เบนซ์ เรซซิ่งก็ได้โพสต์ข้อความใน เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ความหมายของคำว่า "ทัก"ก็คือ "ทัก"มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นาๆว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืนเจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน

"

ทำเอา"แพท ณปภา" ไม่ทน ประกาศกร้าว ในรายการหนึ่งพร้อม เสียงสั่นเครือว่าเขาไม่ครวทำ!! พร้อมเผยความรู้สึกว่าเลือกถูกแล้วที่จบความสัมพันธ์กับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ในตอนนี้ทุกอย่างคือศูนย์ ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายคอมเมนต์ตอบโต้มีทั้งทีมแพท ทีมเบนซ์ ดราม่าสนั่นโซเซี่ยล พร้อมส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ และน้อง น้องเรซซิ่ง 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์