ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

วิจารณ์แรงเพลงใหม่ "ลำไย ไหทองคำ" MV หรือ AV

116.67K 44
วิจารณ์แรงเพลงใหม่ ลำไย ไหทองคำ  MV หรือ AV

นักร้องสาว "ลำไย ไหทองคำ" ปล่อยเพลงใหม่สุดแซ่บ ทั้งเนื้อร้อง ท่าเต้น และ MV สุดสยิว ที่โดนวิจารณ์ถึงเสียงร้องบางท่อน แต่คนก็ยังแห่ Cover และเป็น challenge สุดฮิตใน Tiktok อีกด้วย

ปล่อยเพลงทีไรก็เป็นกระแสแรงตลอดสำหรับสาว"ลำไย ไหทองคำ" ที่มีจุดขายคือความเซ็กซี่ทั้งการแต่งตัวและท่าเต้น ล่าสุดสาวลำไยก็ออกซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีเพลง"เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่)"โปรเจคพิเศษ ครบรอบ25ปี สมุนไพรวังพรม กับจังหวะเพลงสนุกมีท่าเต้นและยังมีบางช่วงที่แสดงความสามารถการรำแบบพื้นบ้านของเธอด้วย ด้วยการเปิดตัวเพียง 2 อาทิตย์ ยอดวิวก็ทะลุหลักล้านไปเรียบร้อย

ส่วน MV ก็ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างเพราะเธอสวมชุดน้อยชิ้น และมีชายหนุ่มกล้ามปูถอดเสื้อมาเข้าฉากหลายคน ทำให้ดูวาบหวิวไปนิดโดนวิจารณ์แรงว่าคล้ายหนังติดเรต ถ้าเอาท่อนนั้นจะดีกว่านี้มาก

งานนี้เลยมีวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องเสียงครางในเพลงที่ดูไม่เหมาะสมเพราะเนื้อหา จังหวะของเพลงมาดีอยู่แล้ว ไม่น่ามีท่อนนี้โผล่มา บ้างก็บอกว่า "ลำใยเสียงดีเต้นเก่งไม่จำเป็นต้องขายความเซ็กซี่แบบนี้ตลอดก็ได้"บางคอมเมนต์ก็บอกว่า "ถ้าเอาเสียงครางออกจะนำไปเปิดในงานอื่นๆแต่แบบนี้ไม่น่าจะได้เปิด"บ้างก็ชมว่า "ท่อนที่รำไทยคือสวยงาม"

แต่ด้วยจังหวะของเพลงที่สนุกจึงทำให้ บล๊อกเกอร์ชื่อดังอย่าง "นัท" จาก เพจสะบัดแปรงก็นำไป Cover อีกด้วยอ่านข่าว "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" โพสต์ขอโทษ ปมเอ็มวี "ลำไย ไหทองคำ" พร้อมเเก้ไข


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend