ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"เมฆ" วินัย ไกรบุตร ให้กำลังใจแพทย์ ร่วมบริจาคหน้ากากอนามัยให้โรงพยาบาล

1.06K 49
เมฆ วินัย ไกรบุตร ให้กำลังใจแพทย์ ร่วมบริจาคหน้ากากอนามัยให้โรงพยาบาล

สถานการณ์โรคระบาดของโควิด-19 หลายคนต่างพากันร่วมแรงร่วมใจเพื่อให้ประเทศนี้ผ่านพ้นไปด้วยกัน รวมไปถึงเหล่าดารานักแสดงต่างๆ รวมไปถึงพระเอกดังอย่าง 'เมฆ' วินัย ไกรบุตร ก็ด้วยเช่นกัน

อาการขึ้นๆลงๆมาตั้งแต่กลางปีที่ ที่แล้ว สำหรับนักแสดงคนดัง 'เมฆ' วินัย ไกรบุตร ที่ยังคงต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง (พิมพิกอย) ซึ่งมีอาการตุ่มน้ำพองลามขึ้นทั่วร่างกาย ที่เกิดจากภูมิคุ้มกันตัวเองผิดปกติที่ผิวหนัง และได้กลับมากำเริบอีกครั้งในครั้งนี้ ทำเอาทรุดหนัก เพราะตุ่มน้ำพอง กลับไปขึ้นที่ขา และเท้า ทำให้การเดินเหินลำบากขึ้นมาก แต่ก็ไม่ย่อท้อ ยังคงรักษา ต่อไป ซึ่งในตอนนี้ภรรยาคู่ชีวิตเป็นคนดูแลช่วยเหลือข้างกายอยู่ตลอด ลูกๆก็คอยช่วยกันทาครีม และให้กำลังใจกันและกัน

ทั้งนี้ในสถานการณ์โรคระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่ทำเอาคนทั่วโลกต่างได้รับผลกระทบกันอย่างถ้วยหน้า ล่าสุด วินัย ไกรบุตร ที่แม้นจะมีโรคร้ายติดตัวอยู่แล้ว แต่ก็ยังคงทำดีให้กับสังคม


เมื่อเขาได้นำหน้ากากอนามัยจำนวนหนึ่ง ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

โดยเฟซบุ๊กวินัย ไกรบุตร ได้โพสต์ภาพเผยให้เห็นว่าตนได้ร่วมให้กำลังใจ ดหล่าบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์โควิดระบาด และได้ไนำหน้ากากอนามัยไปบริจาคให้กับพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งไม่ได้ระบุว่าเป็นโรงพยาบาลที่ไหน

โดยระบุว่า...นอนเฉยๆมันเหงา ไม่เกิดประโยชน์ ต้องหาเรื่องสักหน่อย จะได้มีงานทำ 555 นะคนเรา

ทั้งนี้ได้มีชาวโซเชียลได้แห่เข้ามาให้กำลังใจวินัย ไกรบุตร และร่วมชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend