ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ศรราม" โชว์เช็ค 9 แสน! ยันบริสุทธิ์ใจ ปมโกงหน้ากากอนามัยเกือบล้าน

3.18K 9
ศรราม โชว์เช็ค 9 แสน! ยันบริสุทธิ์ใจ ปมโกงหน้ากากอนามัยเกือบล้าน

จากกรณีผู้เสียหายเป็นหญิงรายหนึ่งเข้าแจ้งความกับทางพันตำรวจโท นพพร ศรีสุชาติ รองผู้กำกับการ(สอบสวน)ตำรวจนครบาลหัวหมาก เพื่อให้ดำเนินคดีกับภรรยาอดีตพระเอกชื่อดัง หลังก่อเหตุฉ้อโกงหน้ากากอนามัย สูญเสียเงินเฉียดล้านบาท ในคดีฉ้อโกง

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำและตรวจสอบรายละเอียดหลักฐานของคดีว่าภรรยานักแสดงคนดังนั้นมีหลักฐาน รายละเอียดการติดต่อซื้อหน้ากากอนามัยจริงหรือไม่ หากมีหลักฐานแล้วปรากฎว่าการส่งสินค้ามีความล่าช้าเอง จะเป็นความผิดทางแพ่ง แต่ถ้าไม่มีหลักฐานติดต่อซื้อหน้ากาก ถึงจะเข้าข่ายความผิดฉ้อโกง ทั้งนี้ หากทั้งสองฝ่ายมีการคืนเงินกัน ทางผู้เสียหายก็ประสงค์จะถอนแจ้งความ เพราะต้องการเพียงเงินคืนเท่านั้น

ด้านหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อดีตพระเอกหนุ่ม ได้เผยว่าจะมาเฟซบุ๊กไลฟ์แจงปมข่าวดังกล่าว โดยระบุว่าได้รับเอกสารจากทนายความ ส่งถึงภรรยาตน ซึ่งตนเผยว่าภาครัฐได้ประกาศให้หน้ากากเป็นสินค้าควบคุม ยอมรับแทนภรรยาเลยว่าตอนแรกจะขายหน้ากากเพื่อหากิน แต่ถ้ามันผิดกฏหมายเลยไม่ทำ จึงยกเลิกออเดอร์ทั้งหมด ซึ่งทางผู้เสียหายก็ร้องจะขอเงินคืน ตนจึงพยายามติดต่อผู้เสียหายแต่ไม่รับโทรศัพท์ หายตัวไป โดยยินดีคืนเงินทั้งหมดให้กับผู้เสียหาย


ซึ่งภายหลังได้มีการแจงของทางอดีตพระเอกดังออกมา ได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตีกลับอย่างหนักถึงภรรยาของศรราม

และล่าสุดหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้ง แจงในกรณีทั้งหมด โดยได้เผยว่า

ตนได้ทำเช็คเงินสดจำนวนกว่า 9 แสนบาท เพื่อคืนเงินให้กับผู้เสียหายดังกล่าว และได้โชว์เช็คดังกล่าวเพื่อยืนยันว่าได้เตรียมไว้แล้วจริงๆ

ทั้งยังได้ขอบคุณนายอัจฉริยะที่เป็นสื่อกลางในการชีแจงเรื่องดังกล่าวตามความเป็นจริงทั้งหมดด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend