ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

สาวร้องไห้โฮ! ติดโควิด พร้อมขอโทษ เผยเคยทำน้ำเเจกคุณหมอ-พยาบาล

25.9K 88
สาวร้องไห้โฮ! ติดโควิด พร้อมขอโทษ เผยเคยทำน้ำเเจกคุณหมอ-พยาบาล

สาวติดโควิดไลฟ์สด ขอโทษ เผยเคยทำน้ำเเจกทีมเเพทย์เเละพยาบาล พร้อมยอมรับว่าตอนนี้ตนได้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 เเละตนยอมรับต่อว่าอาจจะเชื้อไวรัสภาวะซูเปอร์สเปรดเดอร์

จากเฟซบุ๊กหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาไลฟ์สดร้องไห้เเละยอมรับว่าตนเป็นโควิด-19 พร้อมขอโทษคนที่เคยเจอตนตั้งเเต่วันที่ 15 มีนาคม 2563 เเละยังเผยต่อว่าตนนั้นเคยทำน้ำเเจกให้คุณหมอเเละพยาบาล โดยในการไลฟ์สดตนได้กล่าวว่า..........


พี่ๆเพื่อนๆทุกคน ตอนนี้...ติดเชื้อโควิด-19 เป็นเเบบซูเปอร์สเปรดเดอร์คือเป็นสภาวะ ภูมิคุ้มกันเเข็งเเรงจัด หมายถึงตนเอง เคยไม่เเสดงอาการอะไรออกมา เมื่อวานได้เข้าไปตรวจเพราะรู้สึกว่า มีน้ำมูก มีไอนิดหน่อย เเต่มีภาวะสุ่มเสี่ยง เเละมาบอกทุกคน ใครที่เจอตน ตั้งเเต่วันที่ 15 มีนาคม 2563 ให้เข้ามาตรวจที่ รพ.วชิระภูเก็ต เเละบอกไปเคยเจอตน ถามว่าตนเครียดไหม ก็เครียดนะ รู้ว่าตนทำให้คนอื่นเดือดร้อน ทั้งนี้ ตนได้ยกมือไหว้ขอให้พระคุ้มทุกท่าน

ซึ่งต่อมาเธอได้โพสต์ระบุว่า กำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ของตัวเธอว่าในช่วงเวลา และวันดังกล่าวได้เดินทางไปทำอะไร ที่ไหนบ้าง เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อผู้เกี่ยวข้องในการเฝ้าระวังตัวเอง เเละตนยังเคยทำน้ำเเละไปเเจกคุณหมอ-พยาบาลอีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend