ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

CPFผุดสถานีไข่สดผ่านซีพี เฟรซมาร์ท ขายไข่แผงละ 98 บาท

768 69
CPFผุดสถานีไข่สดผ่านซีพี เฟรซมาร์ท ขายไข่แผงละ 98 บาท

CPF บรรเทาความเดือดร้อนประชาชน เปิดสถานีไข่สดผ่านร้านซีพี เฟรซมาร์ท จำหน่ายไข่ไก่แบบแผง 30 ฟอง เบอร์ 3 ในราคา 98 บาท ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในสถานการณ์ปัจจุบัน


นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19และนำไปสู่ความต้องการซื้อไข่เป็นจำนวนมากกว่าช่วงเวลาปกตินั้นเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้จัดเตรียม ร้านซีพีเฟรชมาร์ท ให้เป็น "สถานีไข่สด" จัดจำหน่ายไข่ไก่ แบบแผง 30ฟอง เบอร์ 3 ในราคาเพียง 98 บาทเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของการบริโภคในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งทุกท่านสามารถหาซื้อได้ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังส่งเพิ่มไปยังเซเว่น อีเลฟเว่น และแม็คโครด้วย

ทั้งนี้ ไข่ไก่แผง 30ฟองยังมีขนาดอื่นๆให้เลือกอีก ดังนี้ ขนาดเล็กเบอร์ 4แผงละ 95 บาท และขนาดใหญ่เบอร์ 1แผงละ 111 บาท รวมทั้ง ยังมีไข่กล่องที่บรรจุในแพ็คแบรนด์CP ที่สวยงาม ขนาด 4ฟอง และ 10 ฟอง ซึ่งจัดเป็นไข่ในบรรจุภัณฑ์พิเศษที่จะอำนวยความสะดวกตามความต้องการของผู้บริโภคในครอบครัวขนาดเล็กรวมถึง ไข่โอเมก้า และ ไข่เคจฟรี ที่เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตาม ราคาไข่ไก่เป็นราคาที่สมาคมผู้ผลิตไข่มีการกำหนดร่วมกันในแต่ละสัปดาห์ตามความเป็นจริงขณะเดียวกัน กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ได้ขอความร่วมมือให้ยืนราคาไข่คละหน้าฟาร์มที่ 2.80บาท ซึ่งบริษัทฯ ยินดีให้ความร่วมมือ

ร้านซีพี เฟรชมาร์ทยังมีอาหารคุณภาพหลากหลายชนิดให้เลือกสรร อาทิ อาหารสด อาหารพร้อมปรุงอาหารพร้อมทาน และเครื่องดื่ม เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อที่ร้านพร้อมบริการสั่งสินค้าออนไลน์และจัดส่งตรงถึงบ้านฟรีไม่มีขั้นต่ำช่วยลดความกังวลลูกค้าในการออกมาซื้อสินค้านอกบ้านอีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend