ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

"ลิเดีย" โพสต์มื้อแรกที่ได้กินแบบไม่คลื่นไส้ หลังสู้โควิด-19

3.5K 39
ลิเดีย โพสต์มื้อแรกที่ได้กินแบบไม่คลื่นไส้ หลังสู้โควิด-19

หลังจากหนุ่ม "แมทธิว ดีน" ประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด - 19 พร้อมบอกว่าใครที่ได้เข้าใกล้ตนหรือสัมผัสตัวในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาขอให้เฝ้าดูอาการ ต่อมา"ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" ได้ออกมาแจ้งผลตรวจของตนเอง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตนเองก็ ติดเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกันกับสามีทำให้ผู้ที่ใกล้ชิดทั้งคู่ต่างออกมาตรวจว่าตนเองติดเชื้อไวรัสหรือไม่

หลังจากติดไวรัสโควิด-19 นักแสดงสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาเป็นเวลา 12 วัน ในเวลาที่ใกล้เคียงกับสามี แมทธิว ดีน ซึ่งแม้ตอนแรกแยกกันรักษาแต่ตอนนี้ทั้งคู่มารักษาด้วยกัน โดยได้รับการรักษาส่วนหนึ่งด้วยยาต้านไวรัส


และ ลีเดีย เองได้เปิดเผยว่าที่ผ่านมาเธอพยายามเข้มแข็ง จนสุดท้ายก็ต้องเสียน้ำตากับสถานการณ์นี้แต่ก็รู้สึกดีขึ้นเมื่อได้ร้องไห้ จนครบกำหนดการทานยาต้านไวรัสต่างๆไปแล้วสำหรับสาว"ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน"  หลังต้องเข้ารับการรักษาตัวด้วยการติดไวรัสโควิด-19

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงอาการหลังไม่ต้องทานยาต้านไวรัสเป็นวันแรก พร้อมอาหารมื้อแรกที่ทานได้อย่างเต็มที่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

First day without medication. First meal with an appetite! วันนี้เป็นวันแรกที่หยุดทานยาต้านไวรัสต่างๆ และนี่คือมื้อแรกที่กินได้แบบไม่คลื่นไส้และหมดกล่อง #simplepleasures #ความสุขเล็กๆของชีวิต #กินได้ซะที #ผอมเหลือแต่กระดูกแบบไม่ต้องออกกำลังกายเลย #Covid19

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend