ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เกาะหลีเป๊ะปิดพรุ่งนี้ขณะที่ สตูล ยอดผู้ติดเชื้อยังคงเป็น 0

621 43
เกาะหลีเป๊ะปิดพรุ่งนี้ขณะที่ สตูล ยอดผู้ติดเชื้อยังคงเป็น 0

นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผวจ.สตูล เผยได้ ลงนามคำสั่งฉบับที่ 5 สั่งปิดการท่องเที่ยวบนเกาะหลีเป๊ะและสถานที่พักที่จัดตั้งขึ้นเพื่อบริการนักท่องเที่ยวรวมถึงเรือขนส่งผู้โดยสาร

นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผวจ.สตูล กล่าว่า สถานการณ์ โควิด 19 ในพื้นที่ จ.สตูล ในวันนี้ ( 27 มี.ค. 63 ) ยังไม่พบว่ามีคนติดเชื้อโควิด19 ในพื้นที่ จ.สตูล เพื่อความไม่ประมาทได้ขอความร่วมมือไปยังพี่น้องประชาชน ให้อยู่แต่ในบ้าน ไม่ออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น และหากออกนอกบ้าน ขอให้ นำผ้าปิดจมูก ด้วย เพื่อป้องกันเชื้อไวรัดโควิด 19 และร่วมกันสกัดข่าวปลอมที่ออกมา

โดยทุกอย่างขอให้ฟังจากคำแถลงข่าวของผู้ว่าฯเพียงคนเดียว และช่วยกันแจ้งเบาะแส การสร้างข่าวเท็จ หรือข้อมูลไม่เป็นจริง จนทำให้พี่น้องประชาชนเสียขวัญ และ ประเด็นสำคัญวันนี้ ผู้ว่าฯสตูล ได้ ลงนามคำสั่งฉบับที่ 5 สั่งปิดการท่องเที่ยวบนเกาะหลีเป๊ะและสถานที่พักที่จัดตั้งขึ้นเพื่อบริการนักท่องเที่ยวรวมถึงเรือขนส่งผู้โดยสารเพื่อการท่องเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ รวมถึง สถานที่จอดเรือใกล้เกาะหลีเป๊ะ โดยได้ลงนามคำสั่ง การปิดเกาะหลีเป๊ะ ตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. 63 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์