ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

วงการบันเทิงผวา! งานแต่ง "น้ำฝน-อาร์ม" พบเด็กเสริฟติด "โควิด-19"

4.6K 143
วงการบันเทิงผวา! งานแต่ง น้ำฝน-อาร์ม พบเด็กเสริฟติด โควิด-19

หลังจากมีผู้เผยแพร่ ข้อความ ว่ามีเด็กเสริฟ ในงานแต่ง น้ำฝน-อาร์ม ติดโควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ ออกมาชี้แจงว่าเด็กเสริฟในงานติดจริง พร้อมทั้งกักตัวเอง ทั้งนี้หากมีอาการสุ่มเสี่ยงให้ติดต่อตรงทั้งคู่ได้เสมอ และขอโทษในถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

ช็อควงการบันเทิงกันเลยทีเดียวหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก WanChaloem Kaeokamma เผยแพร่ข้อความถึงไปยัง แขกและดาราที่ไปร่วมงานแต่งของน้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ กับแฟนหนุ่ม อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ว่าให้รายงานตัวกับ อสม.ด่วน เนื่องจากเด็กเสริฟในงานติดเชื้อโควิค-19


ซึ่ง น้ำฝน-พัชรินทร์ เผยในข้อความผ่าน IG:namfonpatcharin_โดยมีข้อความว่า

เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่ามีนักศึกษาฝึกงานมา เสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และมีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่25มีนาคม) ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบ

ข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรมและทาง โรงแรมได้ แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้ มาทำงานในวันนั้นจริง(วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้งว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับ คนในงาน แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝนได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องตันยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใดแต่เพื่อความปลอดภัย เบื้อง ต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7วัน ผมและฝนจะกักตัว เองอีกเป็นเวลา7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน

เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคนและต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มา ร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการหากมีไข้สูง มากกว่า 37.5ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบหายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับเพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับและสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend