ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563.

MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารสวมหน้ากากตลอดเวลาใช้บริการ

186 17
MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารสวมหน้ากากตลอดเวลาใช้บริการ

รฟม. ดำเนินนโยบาย Social Distancing ภายในขบวนรถไฟฟ้า และขอความร่วมมือผู้โดยสาร สวมหน้ากากตลอดระยะเวลาเข้าใช้บริการภายในระบบรถไฟฟ้า MRT เพื่อความปลอดภัยของตนเองและแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวม

นายภคพงศ์ ศิริกันทรมาศ ผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร (พ.ร.ก. ฉุกเฉิน) โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2563 รฟม. และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (MRT สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (MRT สายสีม่วง) ได้ดำเนินการมาตรการ Social Distancing การรักษาระยะห่างทางสังคม เพิ่มเติม ภายในขบวนรถไฟฟ้าทั้งสองสาย โดยจัดที่นั่งในขบวนรถไฟฟ้าให้มีระยะห่าง 1 เมตร (ที่นั่ง 1 ที่เว้น 1 ที่) และจัดทำเส้นแบ่งระยะห่างการยืนรอ 1 เมตร นอกเหนือจากมาตรการต่างๆ ที่ได้ดำเนินการมาแล้วอย่างต่อเนื่อง


ทั้งนี้ รฟม. และ BEM ขอความร่วมมือผู้โดยสารสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่เข้าใช้บริการในระบบรถไฟฟ้า MRT เพื่อความปลอดภัยของตนเองและแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวม ติดตามรายละเอียดและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ รฟม. www.mrta.co.th และ เฟซบุ๊กแฟนเพจการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ Call Center รฟม. โทร. 0 2716 4044

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์