ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"กำลังใจถึงใจ สู้ภัยโควิด" อุทยานไม้ดอก เพลาเพลิน ส่งต่อดอกไม้ให้คุณ

253 6
กำลังใจถึงใจ สู้ภัยโควิด อุทยานไม้ดอก เพลาเพลิน  ส่งต่อดอกไม้ให้คุณ

"กำลังใจถึงใจ สู้ภัยโควิด" วิกฤตโอกาสที่จะช่วยเหลือพนักงาน และมอบดอกไม้ให้กับคนทีที่ต้องการ เนื่องจาก การแพร่ระบาด ของไวรัส covid19 ในช่วงนี้ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน ได้มีการปิดโรงเรือนจัดแสดงพันธุ์ไม้ และแหล่งเรียนรู้ภายใน ชั่วคราว

 ดอกไม้เมืองหนาว เพลาเพลิน บุรีรัมย์  ยินดีและมีความประสงค์ ส่งต่อดอกไม้ให้คุณ "กำลังใจถึงใจ สู้ภัยโควิด"  


ด้วย สถานการณ์ การแพร่ระบาด ของไวรัส covid19 ในช่วงนี้ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน ได้มีการปิดโรงเรือนจัดแสดงพันธุ์ไม้ และแหล่งเรียนรู้ภายใน ชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพื่อความปลอดภัย ของผู้มาใช้บริการ และพนักงาน ภายในพื้นที่  ทั้งนี้อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน มีการ เพาะเมล็ดพันธุ์ไม้ดอกต่างๆ  เพื่อ เตรียมไว้จัดแสดงในส่วนของโรงเรือน เป็นจำนวนมาก อาทิ ลิลลี่ ป๊อปปี้ เพื่อประโยชน์สูงสุด ทางเพลาเพลิน บุรีรัมย์ ยินดี และมีความประสงค์ ส่งต่อดอกไม้ ให้กับประชาชน หน่วยงานราชการ หรือผู้ที่มีความจำหรือต้องการใช้ดอกไม้ เช่น ตกแต่งสถานที่ งานบุญ งานศพ เป็นต้น  ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ มาได้ตามช่องทางการติดต่อเรา  และแจ้งวันเข้ารับดอกไม้ กับเจ้าหน้าที่เราได้โดยตรง  ทั้งนี้สามารถร่วมบริจาคเข้ากองทุน สวัสดิการพนักงาน วิสาหกิจเพลาเพลินเพื่อชุมชน  ตามความประสงค์ของท่านได้ โดยทางเราไม่ได้มีการกำหนดค่าใช้จ่ายอย่างใด 

องค์กร หน่วยงาน ท่านที่สนใจรับดอกไม้ เพื่อใช้ในกิจการงาน พิธีการต่างๆ สามารถติดต่อผ่านช่องทางTEL: 092-2799564 FB: www.facebook.com/playlaploen

วิกฤตโอกาสที่จะช่วยเหลือพนักงาน ร่วมบริจาคเข้ากองทุน สวัสดิการพนักงาน วิสาหกิจเพลาเพลินเพื่อชุมชน  รบกวนแจ้งความประสงค์ และนัดรับ ก่อนวันศุกร์ ที่27 มีค. นี้ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์