ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ILLUMINATE เก็บ 3 แชมป์สัปดาห์ที่ 5-อีสปอร์ต Free Fire Pro

207 0
ILLUMINATE เก็บ 3 แชมป์สัปดาห์ที่ 5-อีสปอร์ต Free Fire Pro

อีสปอร์ต Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac รอบ Regular Season สัปดาห์ที่ 5 สถานการณ์ในกลุ่ม A เป็น ILLUMINATE ตุนคะแนนในมือ รวม 320 ขณะที่ในกลุ่ม B จ่าฝูง อยู่ในมือของ XAVIER ESPORTS


เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการแข่งขันเกมออนไลน์ Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac การแข่งขันระดับมืออาชีพของเกม Garena Free Fire ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 ล้านบาท ซึ่งผ่านไปแล้ว 5 สัปดาห์ด้วยกัน สำหรับรอบ Regular Season หรือรอบเก็บคะแนน โดยการแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้นและดุเดือดขึ้น ทั้งนี้สัปดาห์ที่ 5"ILLUMINATE" เป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของกลุ่ม A

เก็บไป 3 Booyah หรือ 3 แชมป์ในวันเดียว ด้วยความสามารถของ LUFFY, ETHAN, JOENA, และ JUSTIN ที่ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ และอาจจะเป็นเพราะด้วยอันดับและคะแนนของทีม ทำให้เกิดความมั่นใจว่ าจะสามารถผ่านเข้ารอบได้อย่างแน่นอน ส่งผลให้มีความกดดันในการแข่งลดลงและดึงศักยภาพออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ จบสัปดาห์ที่ 5 ไป พวกเขาทำผลงาน เก็บไปได้ 88 คะแนน ด้วยคะแนนอันดับกว่า 50 คะแนน และคะแนนจากการสังหาร 38 คะแนน

ด้านกลุ่ม B ทีม DLONG MEMORIAL GAMER กลายเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของกลุ่ม ถือเป็นม้ามืดที่ทำคะแนนไปได้ 57 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 3 แทนที่ FW ESPORTS ไปได้ ด้วยฟอร์มการเล่นโดดเด่นของ SACOOL ทำให้ทีมทำผลงานได้ดีทำไป 3,242 ดาเมจ และสังหารศัตรูไป 8 kills ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ในส่วนของจ่าฝูงอย่าง XAVIER ESPORTS ยังสามารถรั้งอันดับ 1 ของตารางไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

จากตารางคะแนนล่าสุดของทั้งสองกลุ่ม ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าทีมไหนบ้างที่จะได้เป็น 12 ทีมสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เนื่องจากคะแนนของแต่ละทีมที่มีโอกาสลุ้น Top 6 นั้นใกล้เคียงกันมาก ต้องรอติดตามชมในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันรอบ Regular Season (รอบเก็บคะแนน) ในวันเสาร์ - อาทิตย์ที่ 28 - 29 มีนาคมนี้ ว่าทีมไหนเป็นทีมที่ได้รับสิทธิ์เข้าไปแข่งขันต่อในรอบ Grand Final ของซีซั่นนี้

เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย การีนา (ประเทศไทย)
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend