ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ม.กีฬาแห่งชาติลำปาง ร่วมศูนย์ฝึกโค้ชฯ จัดอบรม Pre B Blicence

86 0
ม.กีฬาแห่งชาติลำปาง ร่วมศูนย์ฝึกโค้ชฯ จัดอบรม Pre B Blicence

มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตลำปาง ร่วมศูนย์ฝึกโค้ชฟุตบอลเมืองไทย จังหวัดพิษณุโลก เตรียมจัดอบรมโค้ชฟุตบอล ในหลักสูตร " Pre B Blicence" ดีเดย์ 9-15 พ.ค.นี้ ที่ลำปาง


มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตลำปาง จังหวัดลำปาง ร่วมกับศูนย์ฝึกโค้ชฟุตบอลเมืองไทย จังหวัดพิษณุโลก จะจัดการอบรมให้กับโค้ชฟุตบอล ในหลักสูตร " Pre B Blicence" ที่จะเป็นการสร้างพื้นฐานความรู้ให้กับผู้ที่จะพัฒนาตัวเอง เพื่อยกระดับความรู้จาก จาก C licence สู่ B licence โดยการจัดอบรมดังกล่าว จะมีขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่9 จนถึงวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตลำปาง จังหวัดลำปาง จำกัดผู้เข้าอบรม 30 ค น ผู้ที่ผ่านการอบรม จะได้รับวุฒิบัตรรับรอง จาก มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตลำปาง ส่วนความรู้จากการอบรม มาจากหลักสูตร B license ทั้งทฤษฏีและปฏิบัติ ความรู้ฟุตบอลจากยุโรป สำหรับวิทยากร ที่จะให้ความรู้ นำโดย ไพบูลย์ เลิศวิมลรัตน์ วิทยากรอบรม จาก สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเซีย ( AFC ) , ชาญวิทย์ ผลชีวิน อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย ทำหน้าที่วิทยากรรับเชิญ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้จาก ไพฑูรย์ ผ่องศรี โทรศัพท์ 0992698989

**** หมายเหตุแฟ้มภาพ การอบรม ที่มี ไพบูลย์ เลิศวิมลรัตน์ วิทยากรอบรมฟุตบอลจากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเซีย ทำหน้าที่บรรยายให้ความรู้กับผู้อบรมเป็นโค้ชฟุตบอล

เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend