ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

นายกรัฐมนตรี ชูกำปั้นสู้ๆ หลังเรียก ‘เสี่ยหนู-บิ๊กป๊อก’ ถกยาว 3 ชั่วโมง

1.35K 30

พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พล.อ อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เข้าทำงานที่ทำเนียบรัฐบาล ติดตามการทำงานศูนย์โควิด-19 ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล นานกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากระทรวงสาธารณาสุข

พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  พร้อมด้วย พล.อ อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เข้าทำงานที่ทำเนียบรัฐบาล ติดตามการทำงานศูนย์โควิด-19 ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล นานกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากระทรวงสาธารณาสุข พร้อมด้วยพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นพ. สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดสาธารณสุข  นายธีรภัทร์ ประยูรสิทธิ์ นาง นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกรัฐบาล เข้าหารือบนตึกไทยคู่ฟ้า หลังวันนี้กระทรวงสาธารณสุขประกาศพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งสูงถึง 188 คน รวมสะสม 599 คน หายแล้วกลับบ้าน 1 ราย

ซึ่งต้องจับตาดูว่า วันนี้ศูนย์โควิดจะมีประกาศมาตรกรเข้มมากขึ้นหรือไม่ หลังวานนี้ กทม. และปริมณฑล ประกาศปิดสถานที่เสี่ยง รวมถึงห้างสรรพสินค้า และขอความมร่วมมือให้ประชาชนอยู่บ้าน ทำงานผ่านระบบออนไลน์แทน 

ซึ่งก่อนที่จะขึ้นรถกลับ ได้โบกมือแล้วชูกำปั้นสัญลักษณ์ "สู้ สู้" ให้กับผู้สื่อข่าว จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามนายกรัฐมนตรีว่ามีมาตรการใดเพิ่มเติมออกมาหรือไม่ ซึ่งพลเอกประยุทธ์ ระบุว่า "กำลังทำอยู่" พร้อมกับชูกำปั้นสู้ๆขณะอยู่บนรถ ซึ่งพลเอกประยุทธ์ มีสีหน้าที่ผ่อนคลาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์