ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ระเบิดศึก"ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟฯ"เฟ้นจอมพลังตีไกลลุยสหรัฐฯ

55 0

"จีซีที มีเดีย จำกัด" เดินหน้าเป็นปีที่ 3 กับศึกชิงแชมป์ตีไกล"ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ" เฟ้นหาสุดยอดนักหวด ตัวแทนประเทศไทยไปชิงชัย ที่สหรัฐอเมริกา


ที่เดอะกอล์ฟทาวน์ แบงคอก ถนนประดิษฐ์มนูธรรม กรุงเทพฯ บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟ "ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020" โดย กันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด และพันธมิตร ได้ร่วมกันแถลงข่าว จัดการแข่งขัน "ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020" ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3

ทั้งนี้ ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020 เป็นการแข่งขันกอล์ฟประเภทตีไกล ผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันระดับโลก กับรายการเวิลด์ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลกว่า 4 ล้านบาท

สำหรับกติกาของการสมัครเข้าร่วมแข่งขัน ผู้สมัคร ต้องเป็นเพศชาย เท่านั้น มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป การแข่งขันแต่ละครั้ง สามารถตีลูกกอล์ฟได้ 8 ลูก ภายในเวลา 3 นาที ส่วนการนับระยะ นับเฉพาะลูกกอล์ฟที่อยู่ในขอบเขตที่กำหนด หรือ กริด เท่านั้น การแข่งขัน เพื่อหาผู้ชนะ จะใช้ระบบการแข่งขันแบบแบ่งสาย นำผู้ชนะในแต่ละสาย มาชิงแชมป์ โดยรอบสุดท้ายจะแข่งกันที่ สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน ระหว่าง 21 ถึง 22 มีนาคมเป้าหมายของการแข่งขันรายการนี้ เพื่อสร้างโอกาสให้นักกอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ที่จะพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ก้าวสู่การเป็นผู้นำในการแข่งขันกีฬากอล์ฟในระดับสากล

เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend