ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

พรรคพลังธรรมใหม่ เลื่อนประชุมใหญ่พรรค ขานรับมาตรการคุมโควิด-19

306 61
พรรคพลังธรรมใหม่ เลื่อนประชุมใหญ่พรรค ขานรับมาตรการคุมโควิด-19

โฆษกพรรคพลังธรรมใหม่เลื่อนประชุมใหญ่พรรค ขานรับมาตรการคุมเข้มไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล พร้อมแนะรัฐบาลต้องมีความเป็นเอกภาพในการสื่อสาร สร้างความมั่นใจของประชาชน

นายจาตุรันต์ บุญเบ็ญจรัตน์ โฆษกพรรคพลังธรรมใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของของไวรัสโควิด-19 ทางพรรคพลังธรรมใหม่จึงมีความจำเป็นต้องทำหนังสือส่งถึงนายทะเบียนพรรคการเมือง เพื่อขอเลื่อนการประชุมใหญ่ประจำปี 2563 ออกไปจากเดิมคือวันที่ 29 มีนาคมนี้ เป็นวันที่ 25 เมษายน เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์และเป็นการไม่นำพาสมาชิกพรรคทั้วประเทศเข้าสู่ภาวะสุ่มเสี่ยงของการระบาดไวรัสโควิด-19 ซึ่งการประชุมใหญ่ของพรรคพลังธรรมใหม่ครั้งนี้มีวาระสำคัญเพื่อขอมติจากสมาชิกพรรคทั่วประเทศ ร่วมกันปรับทัพ ปรับทิศทางการขับเคลื่อนพรรคครั้งสำคัญ รวมถึงปรับตำแหน่งสำคัญต่างๆภายในพรรค โดยจะมีทั้งผู้บริหารพรรคเดิมและคนใหม่ที่มีความรู้ความสามารถเป็นที่ยอมรับจากภายนอกพร้อมผลักดันคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพเข้าร่วมเป็นทีมบริหาร ทั้งนี้หากสถานการณ์การระบาด ไม่ลดลง พรรคพลังธรรมใหม่จะขอเลื่อนการประชุมวันที่ 25 เมษายนออกไป อีกอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าสถานการณ์ดีขึ้นค่อยจัดการประชุมใหญ่

นายจาตุรันต์ กล่าวต่อว่า พรรคพลังธรรมใหม่ มั่นใจว่ารัฐบาลจะหยุดยั้งและนำพาประเทศไทยออกจากวิกฤตการแพร่ระบาดได้ โดยขณะนี้เริ่มเห็นสัญญาณดีจากผู้รับผิดชอบเริ่มแก้ไขอย่างตรงจุดเริ่มตั้งหลักได้โดยเมื่อรัฐบาลตั้งหลักได้แล้ว ขอให้เร่งสร้างความเชื่อมั่นต่อประชาชน เริ่มจากการสื่อสารที่เป็นเอกภาพและการจัดการที่เด็ดขาดเรื่องหน้ากากอนามัยให้ถึงมือพี่น้องประชาชนโดยเร็วที่สุด ส่วนเรื่องปัญหาต่างๆที่ประชาชนจำนวนมากได้รับผลกระทบ เชื่อว่ารัฐบาลกำลังฟังและคิดมาตราการ การข่วยเหลือให้ตรงจุดตรงกับความต้องการของประชาชน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend