ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

จัดโบว์ลิ่งการกุศลหาทุนช่วยสื่อถูกเลิกจ้าง

77 4

ชมรมช่างภาพการเมือง จัดกิจกรรม โบว์ลิ่งการกุศลนำรายได้จากค่าสมัครแข่งขัน เป็นทุนการศึกษาให้กับบุตร -ธิดา รวมทั้งจัดตั้งเป็นกองทุน ช่วยช่างภาพสื่อมวลชน ที่ถูกเลิกจ้าง


ที่บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 3 เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อลงกรณ์ พลบุตร  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน " โบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาบุตร - ธิดา ช่างภาพการเมือง" ครั้งที่ 11   โดยมี ประธานชมรมช่างภาพการเมือง   ชัยยศ ศิริสวัสดิ์  ร่วมเปิดงาน   ทั้งนี้การแข่งขัน  โบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาบุตร - ธิดา ช่างภาพการเมือง  มีเป้าหมายเพื่อนำรายได้จากการสมัครเข้าร่วมแข่งขันของนักกีฬา มาเป็นทุนการศึกษาให้กับบุตร - ธิดา ของสมาชิกชมรมช่างภาพการเมือง,การใช้เพื่อดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์ในการจัดหาอุปกรณ์การเรียน - การกีฬาให้นักเรียนในถิ่นทุรกันดาร  ,การให้ความช่วยเหลือสมาชิกที่ประสบอุบัติเหตุในขณะปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจนนำไปจัดตั้งกองทุนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมวิชาชีพช่างภาพสื่อมวลชน ที่ต้องได้รับผลกระทบจากการถูกเลิกจ้าง อันมีปัจจัยมาจากภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้อ  

ทั้งนี้  ระหว่างการแข่งขัน สำนักบริการทางแพทย์ประจำรัฐสภา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ได้นำเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย  มาตรวจคัดกรองให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน  ทั้งสมาชิกชมรมช่างภาพการเมือง  และผู้มาร่วมกิจกรรม  เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด -19  

เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ชมรมช่างภาพการเมือง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend